Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ

Du lịch Madurai - thành phố có ngôi đền Hindu ấn tượng nhất Ấn Độ
Du lịch Madurai, thành phố được coi là thủ đô văn hóa của bang Tamil Nadu, được biết đến với truyền thống phong phú về nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ và văn học.
05/04/2024
Du lịch Tamil Nadu - quê hương của một trong những nền văn minh cổ đại
Du lịch Tamil Nadu, nơi từng là quê hương của một trong những nền văn minh cổ điển còn sống của nhân loại, trải dài suốt hai thiên niên kỷ và vẫn còn sống động cho đến ngày nay trong ngôn ngữ, điệu múa, thơ ca và các hình thức...
29/03/2024
Ngắm tuyệt tác kiến trúc trong những ngôi đền ở Hampi Ấn Độ
Đắm mình trong kiến ​​trúc rực rỡ của bang Karnataka Ấn Độ bằng cách khám phá những ngôi đền ở Hampi nổi tiếng nhất, nơi của những lời cầu nguyện và năng lượng tích cực.
02/03/2024
Trải nghiệm bầu không khí đặc biệt tại thị trấn Auroville miền Nam Ấn Độ
Thị trấn Auroville ở Ấn Độ mang ý nghĩa là "Thành phố Bình minh", là một cộng đồng tâm linh trải nghiệm được thành lập với mục tiêu đoàn kết con người.
31/01/2024
Đặc sắc hương vị của các món ngon trong nền ẩm thực miền Nam Ấn Độ
Không giống như các bang Bắc Ấn Độ phụ thuộc nhiều vào sữa và chăn nuôi, ẩm thực miền Nam Ấn Độ đặc trưng bởi việc sử dụng nhiều lá cà ri, nước cốt dừa, me và hạt tiêu đen.
17/01/2024
Ẩm thực miền bắc Ấn Độ: đặc trưng về hương vị và những món ăn ngon
Tiểu lục địa Ấn Độ rộng lớn và là nơi có nền ẩm thực đa dạng. Ẩm thực miền Bắc Ấn Độ khác xa với ẩm thực Đông Bắc Ấn Độ hoặc ẩm thực Nam Ấn Độ. Mỗi vùng đều nổi tiếng với những món ăn riêng.
11/01/2024
Du lịch đến thị trấn Tawang ẩn mình trên dãy Himalaya Ấn Độ
Thị trấn Tawang là một thị trấn ở bang Arunachal Pradesh Ấn Độ, nằm ngay góc Đông Bắc của đất nước gần biên giới với Bhutan. Những người yêu thiên nhiên có thể tận hưởng dãy núi Gudpi, thung lũng Tawang và hồ Madhuri với cảnh quan tuyệt vời.
29/12/2023
Top 10 loại đồ uống truyền thống ở Ấn Độ có hương vị độc đáo nhất
Nếu bạn nghĩ rằng đồ uống truyền thống ở Ấn Độ chỉ có Lassi và Masala Chai, thì bạn chưa biết rằng đất nước châu Á này có một danh sách các loại đồ uống đặc trưng, ​​đa dạng và độc đáo.
25/12/2023
Thung lũng Suru hoang sơ - địa danh tuyệt đẹp ít được biết đến ở Ladakh Ấn Độ
Thung lũng Suru nổi tiếng không chỉ là nơi màu mỡ nhất mà còn là thung lũng đẹp nhất ở Ladakh Ấn Độ, tuy nhiên điều kiện du lịch chưa phát triển khiến việc tiếp cận điểm đến này còn hạn chế!
26/10/2023
Kinh nghiệm du lịch Haridwar lâu đời ở Ấn Độ
Haridwar là một thành phố ở bang Uttarakhand phía bắc Ấn Độ. Du lịch Haridwar không chỉ giới hạn ở những ngôi đền và địa điểm linh thiêng mà còn ở những điều bạn có thể làm ở đây và xung quanh.
21/10/2023
Bạn đã thử top 11 món ăn ngon tại Jaipur Ấn Độ này chưa?
Thành phố Jaipur Ấn Độ là một điểm đến nổi tiếng về văn hóa, du lịch và ẩm thực. Dưới đây là danh sách một số món ăn ngon tại Jaipur mà bạn sẽ muốn nếm thử khi đến tham quan thành phố này.
13/10/2023
Đền Akshardham Delhi - điểm tham quan hoành tráng nhất ở Bắc Ấn Độ
Quần thể đền Akshardham mang lại một cái nhìn độc đáo về tôn giáo Hindu và văn hóa Ấn Độ, vẻ đẹp của ngôi đền là một kỳ quan mà bạn nên ghé thăm khi du lịch Ấn Độ.
08/10/2023