Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Ấn Độ mới nhất 2023
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Ấn Độ mới nhất 2023 dành cho những ai muốn có một cuộc hành trình tới đất nước của những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới
20/11/2022
Diểm danh các di sản thế giới ở Ấn Độ được UNESCO công nhận
Với khoảng 40 các di sản thế giới ở Ấn Độ đã được UNESCO công nhận, đất nước này đứng ở vị trí thứ sáu trên thế giới khi nói đến việc bảo tồn các kỳ quan văn hóa và thiên nhiên.
10/11/2022
Những cuộc hành trình bằng đường sắt nổi tiếng nhất trên khắp đất nước Ấn Độ
Bạn có biết rằng trải nghiệm tàu hỏa ở Ấn Độ là điều thú vị, không chỉ đơn giản là nó đặc biệt mà còn có thể được coi là một điều phấn khích!
03/11/2022
Những hoạt động du lịch hấp dẫn nên thử tại Thủ đô Delhi Ấn Độ
Những hoạt động du lịch ở Delhi nào nên trải nghiệm nếu bạn có một chuyến đi đến thủ đô cổ kính và đầy màu sắc của đất nước Ấn Độ?
26/10/2022
Trải nghiệm ẩm thực ở Ấn Độ tại những thành phố du lịch nổi tiếng
Trải nghiệm ẩm thực ở Ấn Độ khám phá một trong những điều thú vị về văn hóa của vùng Nam Á. Đó là những món ăn nào? Có thể thưởng thức ở đâu mới chuẩn vị?
20/10/2022
Du lịch Kochi Ấn Độ - thương cảng cổ kính trên biển Ả Rập
Du lịch Kochi Ấn Độ là điểm đến trải nghiệm văn hóa nghệ thuật, nơi được tạp chí National Geographic đánh giá là một trong 50 địa điểm tuyệt vời nhất để đến thăm trong đời.
12/10/2022
Hướng dẫn du lịch Himachal Pradesh -  'Vùng đất của Tuyết' trên dãy Himalaya
Nếu bạn là người yêu thích khí hậu lạnh giá, sự yên bình, một chút phiêu lưu và nhiều niềm vui thì bạn nên du lịch Himachal Pradesh, đây là chốn thiên đường mà không ai có thể quên một khi đã ghé thăm.
28/09/2022
Hướng dẫn du lịch Andaman - quần đảo nhiệt đới trong vịnh Bengal
Những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và sinh vật biển đa dạng - đây là những gì chúng ta nghĩ trước khi đi du lịch Andaman!
25/09/2022
10 tu viện Phật giáo nổi tiếng nhất nên đến thăm ở Ladakh Ấn Độ
Các tu viện ở Ladakh đẹp là những dấu son về một thời đã qua, đồng thời thể hiện nét đặc sắc kiến ​​trúc của Ladakh và sức mạnh tinh thần của người dân nơi đây.
23/09/2022
Du lịch Cherrapunji ngắm vũ điệu của mưa trên đất Ấn
Du lịch Cherrapunji Ấn Độ thường được ví với việc đi bộ trên mây, đáng chú ý là những cây cầu rễ sống - kết quả của những công trình kỹ thuật sinh học kỳ công.
15/09/2022
Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại bang Maharashtra Ấn Độ
Từ món pav bhaji nổi tiếng thế giới đến món Pithla ngon tuyệt, những món ngon của Maharashtra có rất nhiều thứ để thưởng thức trong hành trình du lịch Ấn Độ
09/09/2022
Chiêm ngưỡng kiến ​​trúc rực rỡ trong những thị trấn cổ đẹp nhất ở Ấn Độ
Những thị trấn cổ đẹp nhất ở Ấn Độ là nơi du khách có thể đắm mình trong quá khứ phong phú của văn hóa và truyền thống Ấn Độ.
07/09/2022