Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ

Trải nghiệm thiên nhiên tại những địa điểm du lịch Uttarakhand
Những địa điểm du lịch Uttarakhand là nơi bạn có thể khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, tận hưởng khung cảnh nguyên sơ và thưởng thức các món ăn ngon.
20/03/2023
Trường thành Kumbhalgarh Ấn Độ: bức tường dài thứ hai trên thế giới
Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, nhưng ít người biết rằng Ấn Độ cũng có Vạn Lý Trường Thành của riêng mình được gọi là Trường thành Kumbhalgarh Ấn Độ.
09/03/2023
Du lịch Almora - thị trấn di sản nép mình trong dãy Himalaya
Du lịch Almora là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Uttarakhand, nơi nổi tiếng với di sản văn hóa phong phú, thủ công mỹ nghệ độc đáo, ẩm thực xa hoa và khung cảnh thiên nhiên vùng núi.
02/03/2023
Mua gì ở Ấn Độ về làm quà khi đi du lịch?
Lần đầu tiên đến Ấn Độ, các giác quan của bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hương thơm và màu sắc của nơi này. Vậy mua gì ở Ấn Độ khi đi du lịch?
26/02/2023
Trải nghiệm tâm linh tại những ngôi chùa đẹp nhất Ấn Độ
Những ngôi chùa đẹp nhất Ấn Độ là nơi phản ánh rõ ràng về phong tục, truyền thống, văn hóa và giáo lý của Phật giáo tại đất nước này.
20/02/2023
Bodh Gaya Ấn Độ: địa điểm hành hương nổi tiếng của những người theo đạo Phật trên toàn thế giới
Bodh Gaya Ấn Độ là nơi ra đời của Phật giáo. Nơi linh thiêng này đã chứng kiến ​​một số sự kiện lớn như sự giác ngộ và bài giảng cuối cùng trong cuộc đời của Đức Phật.
09/02/2023
Top 10 địa điểm du lịch Varanasi linh thiêng ở Ấn Độ
Những địa điểm du lịch Varanasi là cách để bạn tìm hiểu rõ hơn về một trong những thành phố linh thiêng nhất của Ấn Độ giáo.
03/02/2023
Kinh nghiệm du lịch Rishikesh - nơi được mệnh danh là thủ đô Yoga của Ấn Độ
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Rishikesh - nơi là cái nôi của yoga, thu hút những người tìm kiếm tâm linh đến thiền, tập yoga và tìm hiểu về các khía cạnh khác của Ấn Độ giáo.
25/12/2022
Hướng dẫn du lịch Kerala - một trong những điểm đến hàng đầu ở Ấn Độ
Du lịch Kerala - một bang trên bờ biển Malabar nhiệt đới của Ấn Độ, có gần 600 km bờ biển Ả Rập, sẽ là điểm đến hoàn hảo nếu bạn muốn khám phá văn hóa kết hợp với thiên nhiên.
12/12/2022
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Ấn Độ mới nhất 2023
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Ấn Độ mới nhất 2023 dành cho những ai muốn có một cuộc hành trình tới đất nước của những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới
20/11/2022
Diểm danh các di sản thế giới ở Ấn Độ được UNESCO công nhận
Với khoảng 40 các di sản thế giới ở Ấn Độ đã được UNESCO công nhận, đất nước này đứng ở vị trí thứ sáu trên thế giới khi nói đến việc bảo tồn các kỳ quan văn hóa và thiên nhiên.
10/11/2022
Những cuộc hành trình bằng đường sắt nổi tiếng nhất trên khắp đất nước Ấn Độ
Bạn có biết rằng trải nghiệm tàu hỏa ở Ấn Độ là điều thú vị, không chỉ đơn giản là nó đặc biệt mà còn có thể được coi là một điều phấn khích!
03/11/2022