Bắc Giang

Du lịch Bắc Giang

Khám phá Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng Bắc Giang view góc nào cũng đẹp
Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng Bắc Giang là công trình tâm linh có ý nghĩa quan trọng với người dân địa phương, sở hữu địa thế tuyệt đẹp cùng dấu ấn kiến trúc đặc biệt. 
31/01/2023
Khám phá làng bánh đa Thổ Hà truyền thống lâu đời ở Bắc Giang
Làng bánh đa Thổ Hà là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời ở nước ta, chuyên sản xuất các loại bánh đa, bánh tráng với chất lượng hảo hạng.
04/01/2023
Cây gạo cô đơn Bắc Giang sừng sững giữa đất trời, tuổi đời đến trăm năm 
Cây gạo cô đơn Bắc Giang là một trong những điểm đến lãng mạn nhất vùng quê Yên Dũng, Bắc Giang mỗi độ tháng 3 về bởi vẻ đẹp rực rỡ, nổi bật giữa làng quê. 
29/12/2022
Lên khu di tích Núi Dành ngắm cảnh rừng thông xanh thơ mộng 
Khu di tích Núi Dành không chỉ là điểm đến có cảnh quan hùng vĩ của Bắc Giang mà còn là nơi gắn liền với cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. 
05/12/2022
Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang – ngôi cổ tự được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt 
Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng tại Bắc Bộ, nằm ở vị trí đắc địa cùng vẻ đẹp cổ kính, thu hút nhiều du khách xa gần thăm viếng.
01/12/2022
Khám phá vườn nghệ thuật Sông Thương Bắc Giang với vô số góc check-in ấn tượng
Vườn nghệ thuật Sông Thương là một điểm đến có quy mô lớn với cảnh sắc đa dạng, tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và cảnh quan đẹp của Việt Nam và thế giới.
02/11/2022
Hồ Khuôn Thần Bắc Giang – tọa độ xanh mát thích hợp cho chuyến đi trong ngày
Hồ Khuôn Thần Bắc Giang là một hồ nước trong lành, xanh mát với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thích hợp cho những hoạt động dã ngoại dịp cuối tuần. 
26/10/2022
Ghim ngay top địa điểm du lịch Bắc Giang đẹp ấn tượng
Những địa điểm du lịch Bắc Giang luôn mang đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn đối với lữ khách phương xa. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên, công trình kiến trúc lạ và độc đáo, các khu vui chơi hay di tích tâm linh,... cũng rất đáng...
25/07/2022
Vì sao khu du lịch hồ Cấm Sơn Bắc Giang được ví như ‘Vịnh Hạ Long trên núi’?
Khu du lịch hồ Cấm Sơn Bắc Giang nằm giữa hồ nước thơ mộng với những hàng cây soi bóng, với những chiếc thuyền giữa dòng nước mênh mông, xa xa là núi đồi hùng vĩ vô cùng ấn tượng.
25/07/2022
Suối Mỡ Bắc Giang - điểm 'giải nhiệt mùa hè' lý tưởng ở Tây Yên Tử
Khu du lịch Suối Mỡ Bắc Giang là một thắng cảnh nổi tiếng, điểm du lịch sinh thái và tâm linh lý tưởng ở miền Bắc, thu hút nhiều du khách tham quan, du ngoạn và check in.
29/03/2021