Bắc Giang

Du lịch Bắc Giang

Tìm hiểu 10 làng nghề truyền thống ở Bắc Giang với những nét đẹp văn hoá thú vị
Những làng nghề truyền thống ở Bắc Giang như: làng bánh đa nem Thổ Hà, làng bánh đa Kế, làng bún Đa Mai,... là những điểm tham quan mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Cùng khám phá để hiểu thêm những nét văn hoá đặc sắc và có những...
27/09/2023
Cuối tuần rồi lên đường khám phá khu sinh thái Hồ Bầu Tiên ngay thôi!
Khu sinh thái Hồ Bầu Tiên ở Bắc Giang nằm cách Hà Nội chỉ mất khoảng một giờ lái xe từ trung tâm thành phố. Du khách có thể thoả sức thưởng thức không khí trong lành, sống chậm và trải nghiệm nhiều hoạt động dã ngoại thú vị vào dịp...
08/09/2023
Hồ Suối Cấy Bắc Giang trong lành êm ả, điểm đến lý tưởng cho chuyến dã ngoại cuối tuần
Hồ Suối Cấy Bắc Giang là một trong tám hồ tự nhiên của tỉnh, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp hữu tình, mang lại nhiều trải nghiệm lý thú cho du khách vào mùa hè. 
19/05/2023
Khu Du Lịch Bản Ven Xanh, tọa độ trốn nắng hè chỉ cách Hà Nội 2 tiếng
Khu Du Lịch Bản Ven Xanh là khu du lịch sinh thái cộng đồng nổi tiếng ở Bắc Giang, thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi mát, trong lành cùng nhiều trải nghiệm du lịch thú vị và hấp dẫn.
13/05/2023
Khám phá Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng Bắc Giang view góc nào cũng đẹp
Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng Bắc Giang là công trình tâm linh có ý nghĩa quan trọng với người dân địa phương, sở hữu địa thế tuyệt đẹp cùng dấu ấn kiến trúc đặc biệt. 
31/01/2023
Khám phá làng bánh đa Thổ Hà truyền thống lâu đời ở Bắc Giang
Làng bánh đa Thổ Hà là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời ở nước ta, chuyên sản xuất các loại bánh đa, bánh tráng với chất lượng hảo hạng.
04/01/2023
Cây gạo cô đơn Bắc Giang sừng sững giữa đất trời, tuổi đời đến trăm năm 
Cây gạo cô đơn Bắc Giang là một trong những điểm đến lãng mạn nhất vùng quê Yên Dũng, Bắc Giang mỗi độ tháng 3 về bởi vẻ đẹp rực rỡ, nổi bật giữa làng quê. 
29/12/2022
Lên khu di tích Núi Dành ngắm cảnh rừng thông xanh thơ mộng 
Khu di tích Núi Dành không chỉ là điểm đến có cảnh quan hùng vĩ của Bắc Giang mà còn là nơi gắn liền với cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. 
05/12/2022
Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang – ngôi cổ tự được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt 
Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng tại Bắc Bộ, nằm ở vị trí đắc địa cùng vẻ đẹp cổ kính, thu hút nhiều du khách xa gần thăm viếng.
01/12/2022
Khám phá vườn nghệ thuật Sông Thương Bắc Giang với vô số góc check-in ấn tượng
Vườn nghệ thuật Sông Thương là một điểm đến có quy mô lớn với cảnh sắc đa dạng, tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và cảnh quan đẹp của Việt Nam và thế giới.
02/11/2022
Hồ Khuôn Thần Bắc Giang – tọa độ xanh mát thích hợp cho chuyến đi trong ngày
Hồ Khuôn Thần Bắc Giang là một hồ nước trong lành, xanh mát với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thích hợp cho những hoạt động dã ngoại dịp cuối tuần. 
26/10/2022
Ghim ngay top địa điểm du lịch Bắc Giang đẹp ấn tượng
Những địa điểm du lịch Bắc Giang luôn mang đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn đối với lữ khách phương xa. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên, công trình kiến trúc lạ và độc đáo, các khu vui chơi hay di tích tâm linh,... cũng rất đáng...
25/07/2022