Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Bắc Kạn

Du lịch Bắc Kạn

Về hồ Bản Chang Bắc Kạn để tận hưởng những giây phút yên bình
Hồ Bản Chang Bắc Kạn là một địa điểm du lịch sinh thái trong lành với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mang đến nhiều trải nghiệm thi vị cho du khách khi ghé thăm.
08/11/2023
Xuôi dòng sông Năng Bắc Kạn thưởng ngoạn cảnh đẹp trữ tình, trải nghiệm chèo SUP
Sông Năng Bắc Kạn mang vẻ đẹp dịu dàng bình yên, chảy qua nhiều điểm đến nổi tiếng của tỉnh này như động Puông, hồ Ba Bể, mang lại cho du khách những trải nghiệm du lịch khó quên.
21/04/2023
Khám phá Na Rì Bắc Kạn nguyên sơ và hùng vĩ
Những năm gần đây, du khách khám phá Na Rì Bắc Kạn nhiều hơn vì đây là vùng đất có cảnh quan đẹp và đa dạng, có nhiều di tích lịch sử và những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể quan trọng.
10/03/2023
Thảo nguyên Sam Chiêm Bắc Kạn xanh mát, tọa độ cắm trại đẹp không thể bỏ qua
Thảo nguyên Sam Chiêm Bắc Kạn phủ đầy một màu xanh mướt của cỏ cây, là tọa độ tuyệt vời để du khách cắm trại, dã ngoại và chụp cho mình những chiếc ảnh sống ảo cực xinh.
17/11/2022
Mê mẩn cảnh đẹp ở Ao Tiên hồ Ba Bể quanh năm trong lành, yên tĩnh 
Ao Tiên hồ Ba Bể là nơi được mệnh danh có cảnh sắc hữu tình, được ví như tiên cảnh chốn trần gian, mang một vẻ đẹp vừa trong lành vừa lãng mạn, thích hợp để du khách đến ngắm cảnh, check in.
07/11/2022
Phát hiện đồi cỏ Lủng Tráng xanh ngát một màu giữa huyện Ba Bể 
Đồi cỏ Lủng Tráng là một ngọn đồi xinh đẹp và rộng lớn giữa đất trời Ba Bể, hiện lên với một gam màu xanh bạt ngàn, đẹp như tranh vẽ.
05/11/2022
Thác Tát Mạ Bắc Kạn có gì đẹp mà sao nhiều du khách check in? 
Thác Tát Mạ Bắc Kạn là một thác nước đẹp và hùng vĩ nằm giữa quần thể Vườn quốc gia hồ Ba Bể, quanh năm nước chảy ầm ầm, vẽ nên một khung cảnh trong lành và đầy hùng tráng.
30/10/2022
Đến thác Nà Khoang Bắc Kạn hít hà không khí trong lành, chụp vài pô ảnh xinh xẻo 
Thác Nà Khoang Bắc Kạn là một thác nước xinh đẹp và trong lành nằm giữa bức tranh thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, ngắm cảnh và ăn uống, chill cùng những thanh âm của tự nhiên. 
24/10/2022
‘Lác mắt’ trước vẻ đẹp của động Puông Bắc Kạn trên dòng sông Năng thơ mộng 
Động Puông Bắc Kạn nằm trong vườn quốc gia Ba Bể sở hữu khối thạch nhũ với đủ hình thù độc đáo, mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi khám phá hang động.
04/08/2022
Xuýt xoa trước vẻ đẹp của thác Đầu Đẳng Bắc Kạn giữa lòng hồ Ba Bể
Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn được tạo nên từ dòng sông Năng và chảy lên lỏi qua những vách đá, vạt rừng, vẽ nên một bức tranh thực sự hùng vĩ, ấn tượng. 
28/07/2022