Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tây Ninh

Du lịch Tây Ninh

Đồng cừu dưới chân núi Bà Đen - điểm sống ảo mới toanh ở Tây Ninh
Nói đến cừu ta sẽ nghĩ ngay đến Vũng Tàu hay Ninh Thuận, nhưng ít ai biết rằng ngay tại Tây Ninh ‘sát sàn sạt’ Sài Gòn cũng có một đồng cừu dưới chân núi Bà Đen đầy thơ mộng làm xiêu lòng khách du lịch.
06/07/2021
Có một vườn hoa hướng dương gần núi Bà Đen Tây Ninh đẹp tựa cổ tích!
Mùa hè không chỉ là mùa của những tia nắng mà còn là mùa của những đóa hoa hướng dương vàng rực làm xao xuyến lòng người. Và đây cũng là đây cũng là lúc là vườn hướng dương gần núi Bà Đen ở Tây Ninh đang vào độ đẹp...
26/05/2021
Có một rừng cao su ở Tây Ninh đẹp đến siêu thực mê hoặc lòng người!
Nếu bạn từng mê mẩn Hàn Quốc, Nhật Bản hay Canada có rừng lá phong đỏ đẹp đến ngẩn ngơ, hay Hà Nội với mùa thu lá vàng, lá đỏ trải đầy đường như tranh vẽ, thì chắc chắn cũng sẽ phải lòng rừng cao su ở Tây Ninh thay...
23/04/2021
Độc đáo ngôi nhà cổ trên 120 tuổi ở Tây Ninh
Giữa trung tâm thành phố Tây Ninh phồn hoa, hiện đại xuất hiện một ngôi nhà cổ trên 120 tuổi, dù lọt thỏm bên các căn nhà cao tầng nhưng lại tỏa ra một sức hút không thể cưỡng lại.
14/04/2021
Đến khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An check in tòa tháp Eiffel 'xịn' nhất Tây Ninh
Các nhà hàng có view đồng quê ở Tây Ninh không phải là hiếm nhưng còn chấm phá thêm chút “hoàng gia” hay Châu Âu sang chảnh, hoa lệ thì có lẽ chỉ có tại khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An.
11/04/2021
Nét văn hóa độc đáo của những làng nghề ở Tây Ninh
Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng hay những món ăn thơm ngon thì các làng nghề ở Tây Ninh cũng có một sức hút khó cưỡng với du khách.
06/04/2021
'Bắt sóng' ngay tọa độ các điểm sống ảo mới ở Tây Ninh 
Nếu bạn nghĩ “đất Thánh” chỉ có đi núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng hay thung lũng Ma Thiên Lãnh mới “tậu” được ảnh đẹp thì đảm bảo là bạn chưa biết đến những điểm sống ảo mới ở Tây Ninh “hót hòn họt” dưới đây rồi.
25/03/2021
Viếng tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn linh thiêng trên núi Bà Đen
Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn với chiều cao 72m ở Tây Ninh đang trở thành điểm đến tâm linh hút khách bậc nhất bởi vẻ kỳ vĩ nổi bật giữa nền trời Đông Nam Bộ.  
04/03/2021
List những homestay ở Tây Ninh đáng để trải nghiệm
Bạn đã lên danh sách các điểm tham quan, đã chọn được những quán ăn ngon nhưng chưa biết lưu trú ở đâu trong chuyến du lịch Tây Ninh thì hãy tham khảo ngay các homestay ở Tây Ninh siêu đẹp với giá cả cực kỳ ưu đãi dưới đây.
09/02/2021
Mách bạn 5 quán ăn ngon - bổ - rẻ ở Tây Ninh
Đi du lịch Tây Ninh, khách sạn đã đặt xong, các điểm vui chơi cũng đã có kế hoạch nhưng chưa biết ăn ở đâu thì hãy tham khảo ngay danh sách những quán ăn ngon ở Tây Ninh nổi tiếng dưới dây.
01/02/2021
Đến Tây Ninh đừng quên ghé qua cửa khẩu Xa Mát!
Bên cạnh cửa khẩu Mộc Bài thì cửa khẩu Xa Mát cũng là cửa ngõ giao thương quốc tế quan trọng ở Tây Ninh mà du khách nên ghé thăm một lần trong đời.
26/01/2021
Top 7 quán ăn vặt ở Tây Ninh 'ngon nhức nách'
Nếu bạn là “thánh ăn vặt” thì nhất định không thể bỏ qua danh sách quán ăn vặt ở Tây Ninh siêu HOT dưới đây.
22/01/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.