Điện Biên

Du lịch Điện Biên

Đi Mường Nhé Điện Biên khám phá những điểm đến vùng cực Tây tổ quốc
Về Mường Nhé Điện Biên, du khách có cơ hội khám phá cảnh đẹp đặc sắc của vùng cực Tây tổ quốc, check in nhiều điểm đến đẹp như cột mốc số 0, chợ biên giới,…
08/06/2022
Về Điện Biên thăm hồ Pá Khoang, dạo thuyền ngắm cảnh mây trời thơ mộng 
Hồ Pá Khoang sở hữu khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dạo thuyền ngắm cảnh, chụp ảnh check in hay dã ngoại. 
31/05/2022
Thưởng thức món Pa Pỉnh Tộp trứ danh ở Điện Biên
Nhắc đến người đồng bào Thái vùng Tây Bắc, người ta thường nói đến điệu múa xòe, lễ hội Hoa Ban hay chiếc khăn Phiêu. Tuy nhiên, nền văn hóa, ẩm thực của người Thái còn thể hiện sắc nét qua những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc,...
31/01/2021
Thỏa sức 'sống ảo' tại vườn anh đào Mường Phăng đẹp nhất Điện Biên
Mỗi độ xuân về, đất trời Điện Biên lại khoác lên mình lớp áo hồng tươi thắm, vườn anh đào Mường Phăng nở rực trong nắng sớm ban mai làm du khách đắm say giữa khung cảnh nên thơ và ngọt ngào này.
26/12/2020
Vui quên lối về tại các lễ hội đặc sắc nhất Điện Biên
Các lễ hội đặc sắc nhất Điện Biên không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa, phong tục tập quán của 21 dân tộc anh em mà chúng còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, sự giản dị, chân chất của người dân vùng Tây Bắc.
29/11/2020
Check - in 'mỏi tay' tại khu du lịch Pha Đin Pass Điện Biên
Khu du lịch Pha Đin Pass nằm trên đỉnh đèo Pha Đin hùng vĩ, Với độ cao 1.600m so với mực nước biển, khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, tạo cơ hội cho các loài hoa và thực vật phát triển. Nhờ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp...
27/09/2020
Cầu Hang Tôm - 'kỳ quan Tây Bắc' đẹp hùng vĩ giữa dòng sông Đà
Không chỉ ấn tượng là cây cầu dây văng lớn nhất ở khu vực Tây Bắc, cầu Hang Tôm còn thu hút du khách tham quan với vẻ đẹp tựa khung nhạc được vắt qua dòng sông Đà thơ mộng.  
11/09/2020
Điện Biên có địa đểm đẹp thế này chỉ cách thành phố 3km!
Một điểm đến vô danh được nhóm các bạn trẻ mô tả là "chỉ biết cách thành phố Điện Biên 3km" hay "đi qua khu du lịch Him Lam một chút". Thật bất ngờ là nơi ấy đẹp đến ngỡ ngàng!
20/11/2019