Úc

Choáng ngợp trước những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc

Thứ ba, 21/07/2020, 12:00 GMT+7

Esperance Tây Úc có thể nằm trong danh sách du lịch của bạn vì sở hữu các bãi biển có cát trắng sáng và nước màu ngọc lam đáng ngạc nhiên. Dưới đây là danh sách những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc.

Banner Tour

Esperance có một số bãi biển tuyệt đẹp ngay bên cạnh thị trấn chính và đây cũng là thị trấn gần nhất để khám phá những bãi biển đáng kinh ngạc ở Công viên quốc gia Cape Le Grand. Trong bài viết này bạn sẽ được tham quan những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc!

 

Danh sách những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc

Có thể nói Esperance có một số bãi biển đẹp nhất nước Úc. Một vài trong số này nằm ngay cạnh thị trấn Esperance, nhưng những nơi khác cách Công viên quốc gia Cape Le Grand khoảng một giờ lái xe.

 

1. Bãi biển phía Tây thị trấn Esperance

Một trong những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc là West Beach. Nó có hai rạn san hô lớn tạo ra những đợt sóng lướt hoàn hảo, và được bao quanh bởi cây xanh và những tảng đá của Dempster Head. Bạn có thể dừng chân ở West Beach trong chuyến đi từ Perth đến Esperance của bạn để ngắm cảnh bãi biển ngoạn mục này.

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi biển phía Tây thị trấn Esperance

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBờ biển ngoạn mục gần Esperance

 

2. Bãi biển Blue Haven

Blue Haven có cầu thang đẹp nhất uốn lượn xuống bãi cát trắng hoàn hảo và nước màu ngọc lam đặc trưng. Nước biển có xu hướng nhẹ nhàng và êm dịu hơn một chút ở đây vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để bơi lội.

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcCầu thang gỗ đi xuống Blue Haven

 

3. Bãi biển hoàng hôn Twilight Beach

Bãi biển đẹp nhất gần thị trấn Esperance chắc chắn là Twilight Beach. Chỉ mất 10 phút lái xe dọc theo con đường đại dương Great Ocean Drive. Nó nổi tiếng với sự hình thành của những hòn đá lớn trên mặt nước, tạo điều kiện che chở, làm cho nó trở thành một bãi biển an toàn để bơi lội.

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi biển hoàng hôn Twilight Beach

 

  GỢI Ý TOUR DU LỊCH ÚC KHUYẾN MÃI

 

4. Bãi biển thuộc Vịnh Lửa

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc thuộc Công viên quốc gia Cape Le Grand cũng là điểm đến tuyệt vời cho du khách. Chỉ cần một giờ lái xe về phía đông của Esperance là công viên quốc gia Cape Le Grand. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số bãi biển tuyệt đẹp với rất nhiều động vật hoang dã tuyệt vời! Vì đây là một công viên quốc gia, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí để vào (mang theo tiền mặt). 

Bãi biển thuộc vịnh Lửa Hellfire Bay ở Công viên quốc gia Cape Le Grand chắc chắn là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc và phải ghé thăm! Nó nằm bên cạnh Lucky Bay nhưng yên tĩnh hơn nhiều. Hellfire Bay cũng là một nơi tốt để bạn có thể nhìn thấy những chú cá heo hoang dã trong tự nhiên.

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi biển thuộc Vịnh Lửa

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi cát trắng trải dài

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcToàn cảnh bãi biển Vịnh Lửa

 

5. Bãi biển Vịnh may mắn - Lucky Bay

Bãi biển nổi tiếng nhất ở Tây Úc chắc chắn là Lucky Bay ở Công viên quốc gia Cape Le Grand. Lái xe xuống phía vịnh Lucky, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một màu nước xanh ngọc bích!

Đó là một bãi biển rất dài và nếu bạn may mắn, bạn có thể thấy một số con chuột túi đang dạo chơi trên cát! Lucky Bay là một bãi biển đẹp nhưng ô tô được phép lái xe dọc theo nó vì vậy thiếu đi sự rung cảm hoang sơ!

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi biển Lucky Bay

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcNếu may mắn bạn có thế bắt gặp chuột túi

 

6. Bãi biển Wharton

Một trong những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc giống như một viên ngọc ẩn thực sự và một địa điểm ít được biết đến là Wharton Beach chỉ cách Esperance một giờ lái xe về phía đông. Bãi biển Wharton có những làn sóng tuyệt vời nhất trên thế giới và rất phổ biến với những người lướt sóng và chèo ván địa phương.

 

Những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây ÚcBãi biển Wharton

 

Để ghé thăm những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc, nơi lưu trú phổ biến nhất ở Esperance là làng Esperance gần thị trấn chính. Nhà gỗ của họ siêu dễ thương với giá khoảng 100 AUD. Nếu bạn có thiết bị cắm trại thì bạn có thể muốn đặt một điểm cắm trại trong Công viên quốc gia Cape Le Grand ngay bên cạnh Vịnh Lucky.

 

LinhPhan (dịch) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: hegingerwanderlust

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.