DÒNG SỰ KIỆNBali swingdu lịch Ubud
Indonesia

Thỏa sức 'sống ảo' tại những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali

Thứ năm, 25/02/2021, 14:11 GMT+7

Ngay khi du lịch mở cửa trở lại, chắc chắn rằng Bali sẽ là địa điểm tuyệt vời nhất mà bạn muốn ghé thăm. Hãy lên danh sách những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali cho chuyến đi sắp tới nhé!

test

Ruộng bậc thang tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa, những ngôi đền lịch sử và những bãi biển thư giãn của Bali khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Indonesia. Phong cảnh đa dạng và cực kỳ tươi tốt của hòn đảo này tạo nên những nơi tốt nhất để chụp ảnh ở Bali .

 

Đây là những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali!


1. Bãi biển Seminyak

Đắm mình trong ánh nắng trên bãi cát xám ngoạn mục tại bãi biển Seminyak, một khu nghỉ dưỡng cao cấp thời thượng nổi tiếng với cảnh hoàng hôn hùng vĩ và phong cách sang trọng. Không chỉ là một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali mà còn là nơi có một trong số các khu nghỉ mát sang trọng của hòn đảo và có một số nhà hàng và cửa hàng cao cấp.

 

Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali - Bãi biển SeminyakBãi biển Seminyak @flytographer

 

Bãi biển này chụp hình đẹp nhất khi bạn ngắm hoàng hôn hoàn hảo lúc bầu trời được sơn màu hồng phấn. Không chỉ riêng Bali, bãi biển này còn được xếp vào danh sách những bãi biển đẹp trên thế giới và do đó thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

 

Chụp hình trên bãi biển Seminyak - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliChụp hình trên bãi biển Seminyak @flytographer

 

Bờ biển của Seminyakv - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliBờ biển của Seminyak @flytographer

 

2. Ruộng bậc thang Tegalalang

Lạc vào ruộng bậc thang Tegalalang của Ubud để có một cảnh quan thực sự ngoạn mục trong tầm mắt. Những bậc thang xanh tươi, tươi tốt gặp bầu trời xanh như kẹo bông ở vị trí đẹp tự nhiên này chắc chắn sẽ là khung cảnh ngoạn mục để chụp ảnh.

 

Chụp ảnh tại Ruộng bậc thang Tegalalang - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliChụp ảnh tại ruộng bậc thang Tegalalang @flytographer

 

Cảnh đẹp ở ruộng bậc thang Tegalalang - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliCảnh đẹp ở ruộng bậc thang Tegalalang @flytographer

 

Tạo dáng trên những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Ubud - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliTạo dáng trên những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Ubud @flytographer

 

3. Ubud

Khám phá các quầy hàng quanh co của Chợ Nghệ thuật của Ubud, một bữa tiệc mãn nhãn với các quầy hàng đầy màu sắc, hàng thủ công và nghệ thuật sống động. Khu rừng nhiệt đới tươi tốt và những ngôi đền lịch sử của khu vực Ubud khiến nơi đây phải ghé thăm khi đến đảo Bali. Chắc chắn rằng tại nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali này bạn sẽ có được rất nhiều bức ảnh đầy màu sắc và cực kỳ ấn tượng

 

Một ngôi đền ở Ubud - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliMột ngôi đền ở Ubud

 

Một khu chợ đầy màu sắc ở Ubud - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliMột khu chợ đầy màu sắc ở Ubud

 

4. Thác Tegenungan

Ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới là thác nước Tegenungan hùng vĩ. Nó độc đáo và nổi tiếng là một trong số ít những thác nước ở Bali không nằm ở vùng cao nguyên, mặc dù có một loạt các bậc thang dốc để bạn chinh phục trên đường đến ngọn thác này. Tuy nhiên, rất thú vị khi vừa ngắm nhìn khung cảnh cây cối tươi tốt, chụp được nhiều bức ảnh đẹp và cuối cùng là tắm mát bằng cách bơi trong hồ dưới chân thác! Khám phá ngôi đền gần đó cúng là một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali và kết thúc chuyến đi trong ngày hoàn hảo của bạn.

 

Thác Tegenungan - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliThác Tegenungan @flytographer

 

Tạo dáng dưới chân thác Tegenungan - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliTạo dáng dưới chân thác Tegenungan @flytographer

 

Thác Tegenungan có rất nhiều góc chụp đẹp - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliThác Tegenungan có rất nhiều góc chụp đẹp @flytographer

 

5. Khu rừng khỉ

Khám phá khu bảo tồn rừng Khỉ Ubud tuyệt đẹp với hệ thực vật tươi tốt và những chú khỉ tinh nghịch, đồng thời thấy được sự cân bằng thiêng liêng giữa con người và thiên nhiên, một ý tưởng chính của văn hóa Bali. Rừng khỉ Ubud còn có một quần thể  những đền thờ rộng lớn như: đền Dalem Agung, đền Prajapati và đền Holy bathing, mỗi một ngôi đền ở đây đều có những nhiệm vụ, thực hiện các nghi lễ khác nhau.

 

Khu rừng khỉ Ubud - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliKhu rừng khỉ Ubud @flytographer

 

Một ngôi đền trong khu rừng khỉ Ubud - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliMột ngôi đền trong khu rừng khỉ Ubud @flytographer

 

  GỢI Ý TOUR DU LỊCH BALI KHUYẾN MÃI

 

6. Đền Tanah Lot

Là một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali nằm trên đỉnh một vách đá tuyệt đẹp nhìn ra biển, hãy trải nghiệm những cảnh đẹp nhất của đảo Bali từ đền Tanah Lot và ghi lại những bức ảnh đẹp nhất của bạn ở đây.

 

Đền Tanah Lot - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliĐền Tanah Lot @flytographer

 

Cảnh đẹp ở đền Tanah Lot - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliCảnh đẹp ở đền Tanah Lot @flytographer

 

Đền mang nét đặc trưng của kiến trúc Bali với các tầng mái lợp lá cọ chồng xếp lên nhau. Điều làm du khách ấn tượng nhất chính là ngôi đền nằm trên vách đá gồ ghề ven biển cao 76 m, được chạm khắc từ đá san hô đen. Vị trí đắc địa chênh vênh giữa trời và đất này tạo cho nó một vẻ đẹp hùng vĩ. Theo đạo Hindu, ngôi đền là một trong những kayangan jagat hay “đền cai quản” của Bali, có nghĩa là ngôi đền bảo vệ Bali khỏi những linh hồn của quỷ dữ. 

 

Chụp ảnh tại mỏm đá nhìn ra đền - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliChụp ảnh tại mỏm đá nhìn ra đền

 

7. Xích đu ở Bali

Nếu bạn không chụp một bức ảnh đu dây trên những cánh đồng lúa và rừng ở Bali, thì thật là một điều đáng tiếc. Đây có lẽ là một trong những địa điểm đáng thử nhất và phải ghé thăm trong danh sách những nơi chụp hình ở Bali đẹp nhất của mọi người.

 

Xích đu ở Bali - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliXích đu ở Bali

 

Với sự nổi tiếng của chúng, rất nhiều xích đu giờ đã xuất hiện trên khắp Bali, chủ yếu tập trung quanh Ubud. Bạn thường phải trả phí vào cửa cho xích đu, phí này khác nhau tùy thuộc vào xích đu bạn chọn.

 

Xích đu ở Bali là một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliXích đu ở Bali là một trong những địa điểm chụp hình nổi tiếng

 

Ngoài ra còn có tùy chọn xích đu có hướng dẫn viên và tham quan thác nước. Dù bạn chọn kiểu đu nào, bạn vẫn đảm bảo có được những bức ảnh đáng kinh ngạc khi bay lên trên những cánh đồng lúa Bali và rừng rậm tươi tốt. Vì vậy ngoài việc trở thành một bức ảnh tuyệt vời trên Instagram, nó cũng rất thú vị!

 

Hidden Hill Wanagiri - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliHidden Hill Wanagiri

 

Nếu xích đu trên cánh đồng lúa không đủ đối với bạn, bạn sẽ muốn ghé thăm xích đu nổi tiếng ở Hidden Hill Wanagiri. Đây là một điểm được thiết kế để trở thành một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali.

 

8. Đền Pura Ulun Danu Beratan

Còn được gọi là ngôi đền nổi, Pura Ulun Danu Beratan là một ngôi đền Hindu Shaivite Shiva tuyệt đẹp trên bờ Hồ Bratan. Nó được gọi là “ngôi đền nổi” vì vào mùa mưa, xung quanh nó sẽ có nước, khiến nó như tách ra khỏi đất liền.

 

Pura Ulun Danu Beratan - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliPura Ulun Danu Beratan

 

Nó rất nổi tiếng vào lúc bình minh và hoàng hôn vì sự phản chiếu tuyệt đẹp mà bạn nhận được từ ngôi đền trong hồ. Một điều cần lưu ý là trong mùa khô, mực nước thấp hơn nhiều và bạn sẽ không nhận được hiệu ứng nổi và phản chiếu vì vậy bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh vô cùng ấn tượng ở đây.

 

Chụp ảnh tại Pura Ulun Danu Beratan - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliChụp ảnh tại Pura Ulun Danu Beratan

 

9. Cung điện nước Tirta Gangga

Cung điện Taman Tirtagangga thực chất là một cung điện hoàng gia trước đây ở phía đông Bali, không phải là một ngôi đền. Gần đây, nó đã trở nên phổ biến trên những bức ảnh mạng xã hội và rất dễ hiểu tại sao.

 

Cảnh đẹp tại Cung điện nước Tirta Gangga - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliCảnh đẹp tại Cung điện nước Tirta Gangga

 

Để có được bức ảnh chụp tuyệt vời nhất, bạn sẽ muốn bước xuống nước, có thể với một vài con cá màu cam tươi sáng đó để tạo ra một số tương phản màu sắc!

 

Chụp hình dưới hồ cá ở cung điện nước Tirta Gangga  - Những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở BaliChụp hình dưới hồ cá ở cung điện nước Tirta Gangga

 

Hòn đảo Bali được biết đến với khung cảnh đẹp xung quanh, đa dạng sinh học và văn hóa Hindu đã khiến nơi đây trở thành địa điểm chụp ảnh đẹp và đầy thú vị. Tất cả Bali hầu như rất ăn ảnh, nhưng có một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh ở Bali là điểm tốt nhất để ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời và khiến bạn bè phải ghen tị.

 

LinhPhan (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)