Dubai

Trượt tuyết trên sa mạc tại khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới ở Dubai

Thứ sáu, 20/08/2021, 09:26 GMT+7

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm tuyết và các hoạt động trên tuyết tại đất nước sa mạc chưa? Khu trượt tuyết ski Dubai giúp bạn trải nghiệm những điều không tưởng như vậy!

test

Hãy thử một điều không tưởng ở Dubai - đi trượt tuyết trên sa mạc. Nằm bên trong Trung tâm mua sắm nhộn nhịp của Emirates, bạn sẽ tìm thấy một trong những điểm du lịch sáng tạo, mang tính biểu tượng và thú vị nhất ở Trung Đông.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó từ xa - đó là tòa nhà nghiêng nằm trên đỉnh của trung tâm mua sắm. Được bao quanh bởi một cụm nhà gỗ và nhà hàng ấm cúng, không có gì hấp dẫn hơn khi trượt tuyết và ngắm nhìn những người mua sắm qua cửa sổ xung quanh.

 

Ski Dubai mang đến cho bạn một thế giới băng tuyết hùng vĩ - khu trượt tuyết ski DubaiSki Dubai mang đến cho bạn một thế giới băng tuyết hùng vĩ ngay giữa khung cảnh sa mạc

 

Chơi với chim cánh cụt, nặn người tuyết, lăn xuống đồi tuyết, đi xe trượt băng Twin Track Bobsled hoặc khám phá một hang động tuyết. Bạn cũng có thể đi dây zip-line lên đỉnh đồi, nơi bạn có thể trượt tuyết xuống tận cuối chân đồi... tất cả đều có tại Khu trượt tuyết ski Dubai.

Đây thực sự là một trong những hoạt động trong nhà hàng đầu của Dubai. Trải nghiệm trượt tuyết ở Dubai thật và điều kiện mùa đông thực sự, tất cả bên trong một trung tâm mua sắm diễn ra quanh năm.

 

Trượt tuyết trong khung cảnh màu trắng tuyệt đẹp - Khu trượt tuyết ski DubaiTrượt tuyết trong khung cảnh màu trắng tuyệt đẹp

 

>> Xem thêm: 'Dắt túi cả rổ' kinh nghiệm du lịch Dubai tự túc cho người đi lần đầu

 

Trượt tuyết ở Dubai

Dubai có những tòa nhà chọc trời nhô lên cát ngay trên bãi biển của vịnh Ba Tư, hơn 100 tòa nhà tầng nằm ngay trên bãi biển. Nhưng khi nghĩ về Dubai, bạn có tưởng tượng rằng nơi này có thể có tuyết không? Chắc chắn là không nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi trượt tuyết ở Dubai tại một công viên trượt tuyết trong nhà sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm cực kỳ thú vị.

 

Khu trượt tuyết cũng có khu vực dành riêng cho trẻ em -  Khu trượt tuyết ski DubaiKhu trượt tuyết cũng có khu vực dành riêng cho trẻ em

 

Công viên trượt tuyết trong nhà ở Mall of the Emirates này đã được giới thiệu trên tất cả các chương trình và tạp chí du lịch Dubai

Trải nghiệm Ski Dubai được xây dựng để tạo sự thuận tiện cho du khách. Nó nằm ngay bên trong Mall of the Emirates, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng và nhà hàng gần đó. Họ cung cấp gần như mọi thứ bạn cần: vé trượt tuyết, cho thuê ván trượt tuyết và thậm chí cả quần áo ấm bên ngoài và mũ bảo hiểm được cung cấp cho trẻ em.

 

Ski Dubai nằm trên diện tích 4.500 mét vuông - Khu trượt tuyết ski DubaiSki Dubai nằm trên diện tích 4.500 mét vuông

 

Thứ duy nhất không bao gồm trong giá là một chiếc mũ và găng tay để giữ ấm. Bạn có thể mua mũ và găng tay từ cửa hàng đồ trượt tuyết hoặc cửa hàng H&M ngay bên ngoài.

Khu trượt tuyết ski Dubai mang đến một vài trải nghiệm khác nhau. Về cốt lõi, đó là một dốc trượt tuyết trong nhà với năm đường trượt khác nhau cung cấp độ dốc thẳng đứng vài trăm mét, bao gồm cả đường chạy kim cương đen trong nhà đầu tiên trên thế giới. Theo kinh nghiệm du lịch Dubai, bạn mua vé của mình trong 2 giờ và sau đó có thể thêm giờ bổ sung.

 

Cung cấp các cuộc phiêu lưu trên tuyết  -  Khu trượt tuyết ski DubaiCung cấp các cuộc phiêu lưu trên tuyết

 

Khu trượt tuyết ski Dubai cũng có các đường trượt ống, xe trượt băng và tương tác với chim cánh cụt sống tại Dubai. Bên trong các sườn núi để trượt, nhiệt độ quanh năm là -1 ° C. Và bạn sẽ ngạc nhiên bởi những trận tuyết nhân tạo rơi thường xuyên và bề mặt tuyết mềm mại bên dưới bàn chân của bạn, tất cả đều được tạo ra một cách khéo léo thông qua bộ làm mát hàng đầu và súng bắn tuyết được gắn trên trần nhà.

 

Bạn có thể chiêm ngưỡng khu vực từ bên ngoài -  Khu trượt tuyết ski DubaiBạn có thể chiêm ngưỡng khu vực từ bên ngoài

 

Qua đêm, tuyết tươi được tạo ra bằng cách hạ nhiệt độ bên trong mái vòm trượt tuyết xuống thấp hơn nữa, 30 tấn tuyết được sản xuất hàng ngày để mang đến trải nghiệm trượt tuyết và lướt ván tuyết đích thực. Nước thu được từ tuyết sau đó được bơm trở lại hệ thống điều hòa không khí được sử dụng trong toàn bộ trung tâm thương mại.

 

Kể cả bạn là người chưa bao giờ trượt tuyết -  Khu trượt tuyết ski DubaiKể cả bạn là người chưa bao giờ trượt tuyết

 

Đây là công viên tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, với một quán cà phê kiểu Alpine. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt đẹp và siêu thực, ngay giữa sa mạc. Không giống như tự nhiên, các sườn dốc của khu trượt tuyết Ski Dubai được thiết kế riêng để trượt tuyết và trượt ván trên tuyết. Với các mức độ khó khác nhau được dồn vào một con dốc dài, địa điểm này là nơi hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích môn thể thao leo núi này cũng như những người mới muốn tìm hiểu nghệ thuật vượt qua những con dốc tuyết.

 

Khu vực chiếu phim của khu trượt tuyết -  Khu trượt tuyết ski DubaiKhu vực chiếu phim của khu trượt tuyết

 

Ski Dubai là nơi sinh sống của chim cánh cụt Gentoo và King. Những chú chim đáng yêu này cư trú trong một môi trường sống hiện đại, được trang bị hồ bơi riêng, khu vực nghỉ ngơi thoải mái và khu vực nhốt riêng.

Trượt tuyết ở Dubai là một trải nghiệm gần như siêu thực. Bạn có thể trải nghiệm cái lạnh của mùa đông trên tuyết thật khi biết rằng bên ngoài trời đang rất nóng. 

 

>> Tham khảo: Chùm tour trong nước và nước ngoài giá tốt

 

Thông tin về khu trượt tuyết ski Dubai

Giờ trượt tuyết ở Dubai: Khu trượt tuyết ở Dubai mở cửa hàng ngày. Chủ Nhật - Thứ Tư từ 10:00 sáng - 11:00 tối; Thứ Năm từ 10:00 sáng - nửa đêm; Thứ sáu từ 9:00 sáng - nửa đêm và thứ bảy từ 9:00 sáng - 11:00 tối. Đôi khi, lịch trình có thể bị xáo trộn, vì vậy hãy tham khảo trước để biết chắc chắn về thời gian mở cửa.

 

Lối vào khu trượt tuyết -  Khu trượt tuyết ski DubaiLối vào khu trượt tuyết Ski Dubai

 

Chi phí cho vé tham quan khu trượt tuyết: Vé trượt tuyết trong hai giờ cho những người trượt tuyết có kinh nghiệm là 255 AED cho người lớn và 255 AED cho trẻ em. Có thể vượt qua dốc cả ngày (cả ngày với nhiều lần nhập cảnh). Các gói khác với các bài học có sẵn.

Vị trí Ski Dubai: khu trượt tuyết ski Dubai nằm bên trong Mall of the Emirates.

 

Một nhà hàng gần đó có view nhìn xuống khu trượt tuyết -  Khu trượt tuyết ski DubaiMột nhà hàng gần đó có view nhìn xuống khu trượt tuyết

 

Ski Dubai không chỉ có trượt tuyết, địa điểm là nơi tổ chức một số hoạt động thú vị như Zorbing (lăn xuống đồi băng trong một quả bóng bơm hơi) và Toboggtering (một loại tàu lượn đơn giản để trượt xuống những con dốc phổ biến với trẻ em).

 

Ski Dubai rực rỡ vào mùa đông -  Khu trượt tuyết ski DubaiSki Dubai rực rỡ vào mùa đông

 

Nếu bạn yêu thích mua sắm: Dubai là thiên đường mua sắm, thậm chí còn hơn thế nữa vào tháng 1 khi Lễ hội mua sắm Dubai được tổ chức. Bạn sẽ được giảm giá lên tới 75%, trên tất cả các mặt hàng như đồ điện tử, đồ trang sức, thời trang và hơn thế nữa. Thời điểm mua sắm tốt nhất tiếp theo là trong mùa hè khi một loạt các nhà bán lẻ đưa ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt trong 45 ngày bắt đầu từ giữa tháng Bảy. Vì vậy đến Ski Dubai, bạn có thể tham gia mua sắm với vô số cửa hàng trong trung tâm thương mại lớn nhất thế giới!

 

Trung tâm mua sắm Emirates -  Khu trượt tuyết ski DubaiTrung tâm mua sắm Emirates

 

Khi đến thăm khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà đầu tiên ở Trung Đông, nếu bạn không muốn mua mũ và găng tay tại Trung tâm mua sắm của Emirates, bạn có thể mang theo của mình. Bạn cũng nên chuẩn bị quần áo ấm để vào trong khu trượt tuyết còn tất cả những dụng cụ trượt tuyết đều được cung cấp!

 

LinhPhan (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)