Nam Mỹ

Top 12 địa điểm du lịch Colombia cuốn hút nhất
Thung lũng Cocora, cao nguyên Salento cùng bãi biển Caribbean cát trắng đều là 3 trong số những địa điểm du lịch Colombia làm say lòng du khách khắp nơi trên thế giới.  
15/06/2020
Nghỉ dưỡng trong một khách sạn muối ở Bolivia sẽ như thế nào?
Với rất nhiều phòng thú vị, độc đáo trên khắp thế giới như khách sạn băng, nhà trên cây và phòng trên vách đá... hãy thử một khách sạn độc đáo trong chuyến du lịch tiếp theo của bạn đặc biệt là nếu bạn đi đến Bolivia, nơi bạn có...
13/06/2020
Kinh nghiệm du lịch Argentina cập nhật mới nhất
Du lịch Argentina thu hút du khách với phong cảnh đẹp, thành phố sầm uất, thác nước hùng vĩ và những món ngon đặc sản. Với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Argentina dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn hơn đó.   
11/06/2020
Không chỉ có Carnival, văn hóa Nam Mỹ còn nhiều điều thú vị hơn thế!
Để bắt đầu hành trình khám phá châu Mỹ, tiếp cận với nền văn hóa Nam Mỹ sẽ giúp bạn nhận thấy đây là một khu vực tuyệt vời trên thế giới.
10/06/2020
Tổng hợp đầy đủ nhất kinh nghiệm du lịch Colombia - đất nước đa sắc màu
Những kinh nghiệm du lịch Colombia sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành kế hoạch ghé thăm đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này.  
09/06/2020
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Peru đầy đủ năm 2020
Có vô số lý do để du lịch Peru, từ văn hóa địa phương sôi động, ẩm thực ngon, đến phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp... Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến đây thì tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Peru này là dành cho bạn!
06/06/2020
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Bolivia - Nam Mỹ
Bolivia mang đến một cuộc phiêu lưu đích thực cho những người khao khát được thoát khỏi lối mòn du lịch mặc dù đất nước này có thể thiếu một số tiện nghi sinh hoạt. Những kinh nghiệm du lịch Bolivia dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan...
05/06/2020
Hồ Titicaca - hồ nước cao nhất thế giới ở Nam Mỹ
Nép mình trên cao nguyên Andean là hồ Titikaka đẹp như tranh vẽ, một vùng biển hồ lung linh mà người Inca tin là nơi sinh của mặt trời
03/06/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.