Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Abu Dhabi

Du lịch Abu Dhabi

Hồ Long Salt Abu Dhabi: dải nước xanh ngọc tuyệt đẹp giữa sa mạc khô cằn
Hồ Long Salt Abu Dhabi mới được phát hiện ở UAE đã gây bão trên mạng xã hội. Nó được gọi là “Hồ muối dài Al Wathba”, dải nước xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp này nằm ở khu vực sa mạc của Abu Dhabi và đã thu hút rất...
04/01/2024
Top 5 nhà hàng tốt nhất ở Abu Dhabi cho trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo
Dưới đây là top 5 nhà hàng tốt nhất ở Abu Dhabi cho trải nghiệm ẩm thực đầy cảm hứng tại thành phố sa mạc giàu có nhất thế giới.
08/09/2023
Đến 'thế giới khác' trong hành trình khám phá sa mạc The Empty Quarter
Sa mạc The Empty Quarter là cái tên được đặt cho một dải sa mạc cát rộng lớn không bị gián đoạn, nơi đã nuôi sống các vị vua, nhà thám hiểm và dân du mục trong hàng ngàn năm.
30/06/2023
Khu nghỉ dưỡng Qasr Al Sarab tuyệt đẹp như ảo ảnh giữa sa mạc
Là một ốc đảo trên sa mạc ở Abu Dhabi, khu nghỉ dưỡng Qasr Al Sarab là một khách sạn độc đáo và đẹp về mặt kiến ​​trúc, nắm bắt được tinh thần của Ả Rập.
23/06/2023
Đến Làng Di sản Abu Dhabi nhìn lại quá khứ và lối sống truyền thống trên sa mạc
Làng Di sản Abu Dhabi là một ốc đảo làng truyền thống mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ở UAE trước khi bùng nổ dầu mỏ. 
27/02/2023
Tham quan Qasr Al Watan - cung điện tráng lệ ở Abu Dhabi
Tham quan Qasr Al Watan tuyệt đẹp - Dinh Tổng thống của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tọa lạc tại thủ đô Abu Dhabi. Một nơi đầy những câu chuyện và kiến ​​trúc tuyệt đẹp!
17/02/2023
Tận hưởng ánh nắng mặt trời trên bãi biển Saadiyat Abu Dhabi
Bãi biển Saadiyat với bãi cát trắng trải dài mềm mại, đầy những chiếc ghế dài nhìn ra Vịnh Ba Tư đã trở thành điểm đến của người dân địa phương cũng như khách du lịch.
18/05/2022
Trải nghiệm cuộc sống du mục trong khu nghỉ dưỡng Telal Resort ở Abu Dhabi
Telal Resort ở Abu Dhabi là nơi để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp trong thành phố và có một kỳ nghỉ thư giãn giữa sa mạc với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cồn cát.
13/05/2022
Trải nghiệm những ảo giác êm đẹp của xứ Ả Rập trên sa mạc Liwa
Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố và đắm mình trong bầu không khí yên tĩnh và thanh bình mà sa mạc Liwa Oasis mang lại.
25/03/2022
Khám phá rừng ngập mặn tự nhiên của Tiểu vương quốc Abu Dhabi
Khám phá rừng ngập mặn Abu Dhabi - một công viên sinh thái mới thể hiện các đặc điểm tự nhiên, tương phản với sự tráng lệ của những tòa cao ốc của Tiểu vương quốc này.
15/03/2022