Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Abu Dhabi

Du lịch Abu Dhabi

10 bảo tàng ở Abu Dhabi trưng bày di sản và văn hóa của vịnh Ba Tư
Abu Dhabi đang nhanh chóng trở thành một điểm đến trong bối cảnh văn hóa và nghệ thuật của vùng Vịnh và những bảo tàng ở Abu Dhabi la nơi bạn có thể khám phá thêm nhiều khía cạnh văn hóa và đời sống ở nơi này.
31/03/2024
Hồ Long Salt Abu Dhabi: dải nước xanh ngọc tuyệt đẹp giữa sa mạc khô cằn
Hồ Long Salt Abu Dhabi mới được phát hiện ở UAE đã gây bão trên mạng xã hội. Nó được gọi là “Hồ muối dài Al Wathba”, dải nước xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp này nằm ở khu vực sa mạc của Abu Dhabi và đã thu hút rất...
04/01/2024
Top 5 nhà hàng tốt nhất ở Abu Dhabi cho trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo
Dưới đây là top 5 nhà hàng tốt nhất ở Abu Dhabi cho trải nghiệm ẩm thực đầy cảm hứng tại thành phố sa mạc giàu có nhất thế giới.
08/09/2023
Đến 'thế giới khác' trong hành trình khám phá sa mạc The Empty Quarter
Sa mạc The Empty Quarter là cái tên được đặt cho một dải sa mạc cát rộng lớn không bị gián đoạn, nơi đã nuôi sống các vị vua, nhà thám hiểm và dân du mục trong hàng ngàn năm.
30/06/2023
Khu nghỉ dưỡng Qasr Al Sarab tuyệt đẹp như ảo ảnh giữa sa mạc
Là một ốc đảo trên sa mạc ở Abu Dhabi, khu nghỉ dưỡng Qasr Al Sarab là một khách sạn độc đáo và đẹp về mặt kiến ​​trúc, nắm bắt được tinh thần của Ả Rập.
23/06/2023
Đến Làng Di sản Abu Dhabi nhìn lại quá khứ và lối sống truyền thống trên sa mạc
Làng Di sản Abu Dhabi là một ốc đảo làng truyền thống mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ở UAE trước khi bùng nổ dầu mỏ. 
27/02/2023
Tham quan Qasr Al Watan - cung điện tráng lệ ở Abu Dhabi
Tham quan Qasr Al Watan tuyệt đẹp - Dinh Tổng thống của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tọa lạc tại thủ đô Abu Dhabi. Một nơi đầy những câu chuyện và kiến ​​trúc tuyệt đẹp!
17/02/2023