Abu Dhabi

Du lịch Abu Dhabi

Tham quan cung điện Emirates - biểu tượng của sự xa hoa ở Abu Dhabi
Cung điện Emirates là công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của Abu Dhabi, nơi đây mang nét kiến ​​trúc Ả Rập cổ điển với các tiện nghi và dịch vụ xa hoa vượt trên tiêu chuẩn 5 sao.
07/11/2021
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi có thể khiến bạn choáng ngợp
12 kiệt tác kiến trúc ở Abu Dhabi này là nơi để khám phá thêm nhiều điều thú vị về thành phố thủ đô của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.
30/10/2021
Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi
Chỉ cách Abu Dhabi 90 phút lái xe, thành phố Al Ain là thành phố vườn của thủ đô, một trong những khu định cư lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.
26/10/2021
Ẩm thực Abu Dhabi và những món ngon nhìn thôi đã thấy thèm!
Ẩm thực Abu Dhabi với những món ngon tuyệt vời nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẵn sàng thỏa mãn vị giác của bất cứ du khách nào!
28/08/2021
Hướng dẫn tham quan đảo Yas - hòn đảo giải trí lớn nhất ở Abu Dhabi
Đảo Yas Abu Dhabi nằm ở tiểu vương quốc lớn nhất ở UAE và là nơi có các trung tâm mua sắm, giải trí và thư giãn lớn nhất và hiện đại nhất trên thế giới. Đảo Yas trải rộng trên 2500 ha và là điểm đến thu hút khách...
23/08/2021
Tổng hợp những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Abu Dhabi
Những địa điểm du lịch Abu Dhabi - Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đầy thú vị chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên!
13/08/2021
Kinh nghiệm du lịch Abu Dhabi - thành phố sa mạc giàu có nhất thế giới
Kinh nghiệm du lịch Abu Dhabi dưới đây sẽ giúp bạn khám phá thêm về thành phố giàu nhất thế giới và là thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
11/07/2021
Khám phá bảo tàng Louvre Abu Dhabi lộng lẫy
Không chỉ nổi tiếng với sự xa hoa sang trọng, các công trình kiến trúc nhân tạo kỳ vĩ mang kỉ lục thế giới, UAE còn có những công trình kiến trúc mang đầy tính nghệ thuật và văn hóa dân tộc. Và bảo tàng Louvre Abu Dhabi là một trong số...
29/06/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.