Dubai

Bay trên sa mạc Ả Rập với trải nghiệm khinh khí cầu ở Dubai

Thứ ba, 08/02/2022, 11:21 GMT+7

Phiêu lưu trên khinh khí cầu ở Dubai là một trong những hoạt động ngoài trời hàng đầu mà bạn có thể trải nghiệm!

Banner Tour

Một trong những hoạt động ngoài trời hàng đầu mà bạn có thể làm ở Dubai là bay qua sa mạc trên khinh khí cầu. Hoạt động này được điều hành bởi một số công ty du lịch có kinh nghiệm thực tế như Amigos Balloon Flight, Sinbad Gulf Balloons hay Ballon Adventures Emirates cũng là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất khi nói đến hoạt động khinh khí cầu trên thế giới. Và một buổi sáng vào mùa đông xuân là thời gian lý tưởng nhất để thực hiện chuyến đi này!

 

Những chuyến đi khinh khí cầu ở Dubai - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiNhững chuyến đi khinh khí cầu ở Dubai @bayut

 

Khách du lịch có thể tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của sa mạc Dubai và còn có được cái nhìn mới về môi trường xung quanh và di sản của khu vực. Trải nghiệm khinh khí cầu ở Dubai là một hoạt động tuyệt vời dành cho những ai ưa mạo hiểm.

 

Trải nghiệm khinh khí cầu ở Dubai

Trải nghiệm của bạn bắt đầu bằng một chuyến đi vào khoảng 5:30 sáng tại một điểm đón trong thành phố vì bạn cần phải có mặt tại đó trước khi mặt trời mọc. Khoảng 45 phút lái xe thì bạn sẽ đến sa mạc và có thể nhì n thấy các nhân viên đã bắt đầu bơm đầy khí vào khinh khí cầu.

 

Chuyến đi được thực hiện từ trước bình mình - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiChuyến đi được thực hiện từ trước bình mình

 

Trước khi đi bạn sẽ được hướng dẫn các quy tắc nghiêm ngặt về những gì có thể mang theo và không mang theo khi bắt đầu chuyến đi trên khinh khí cầu ở Dubai. An toàn là một khía cạnh quan trọng trong cuộc phiêu lưu này vì khoảng 20 người sẽ đi cùng với bạn và bay lên không trung, nơi bạn thực sự không thể dự đoán được thời tiết, đặc biệt là nếu gió mạnh thì phải hủy bỏ chuyến đi. Nếu may mắn bạn sẽ nhìn thấy khung cảnh mặt trời mọc trên sa mạc thât đáng giá.

 

Chuẩn bị bơm hơi để khinh khí cầu căng phồng lên - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiChuẩn bị bơm hơi để khinh khí cầu căng phồng lên

 

>> Xem thêm: 'Giắt túi cả rổ' kinh nghiệm du lịch Dubai tự túc cho người đi lần đầu

 

Một giỏ khinh khí cầu có thể chứa tối đa 24 người. Nếu bạn đặt gói bình minh bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh huyền diệu của những ngọn núi giữa Dubai và Oman. Khi bạn bay trên bầu trời với khinh khí cầu ở Dubai, các cồn cát có xu hướng trông giống như cát lỏng khi mặt trời mọc dần dần làm sáng toàn bộ sa mạc. Tuy nhiên các chuyến bay trên khinh khí cầu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, bạn có thể được trải nghiệm cảm giác hạ cánh khá mạnh nhưng đó lầ những gì làm cho toàn bộ chuyến đi trở nên thú vị hơn.

 

Tầm nhìn từ vài trăm mét so với mặt đất là ngoạn mục - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiTầm nhìn từ vài trăm mét so với mặt đất là ngoạn mục

 

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các cuộc phiêu lưu bằng khinh khí cầu trên khắp thế giới, Dubai vẫn là một trong những địa điểm tốt nhất để ghé thăm cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác đặc biệt như vậy. Ngoài ra một công ty còn hợp tác với những người huấn luyện chim ưng có tay nghề cao để mang lại hiệu quả trải nghiệm tốt nhất cho moi du khách. Những chú chim ưng sẽ bay cùng bạn khi bạn thỏa thích đắm chìm trong khung cảnh tuyệt vời bên dưới

 

Bay trên sa mạc trong chuyến du ngoạn bằng khinh khí cầu ở Dubai từ Sinbad Bay trên sa mạc trong chuyến du ngoạn bằng khinh khí cầu ở Dubai từ Sinbad Gulf Balloons UAE @bayut

 

Một số nhà cung cấp dịch vụ bay trên khinh khí cầu


Balloon Adventure Emirates

Cất cánh khi mặt trời mọc trên sa mạc Ả Rập và lấp đầy bầu trời với ánh sáng - đây là cảm giác khi bay trên khinh khí cầu từ Balloon Adventure Emirates. Được biết đến nhiều nhất với các chuyến bay của chim ưng peregrine, công ty này đã hoạt động từ năm 2005 và nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khinh khí cầu chất lượng ở Dubai về kinh nghiệm bay, đồ ăn cũng như dịch vụ đón và trả khách.

 

Trải nghiệm khinh khí cầu ở Dubai@natasha.uae

 

Dịch vụ khinh khí cầu ở đây được cung cấp theo nhiều gói khác nhau. Tùy thuộc vào cách bạn chọn, trải nghiệm của bạn cũng có thể bao gồm bữa sáng tại trại Di sản ở trung tâm của sa mạc Hoàng gia, buổi biểu diễn chim ưng trên khí cầu, một đêm tại những ngôi nhà bằng đá Ả Rập, đi săn động vật hoang dã qua Khu bảo tồn Sa mạc Dubai, cưỡi lạc đà, chương trình văn hóa, ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp hoặc một chuyến đi săn qua đêm. Trung bình phí khinh khí cầu của họ ở Dubai khoảng từ 1.250 AED đến 2.100 AED cho người lớn, 1.150 AED đến 1,750 AED  cho trẻ em.
 

>> Tham khảo: Chùm tour trong nước và nước ngoài giá tốt

 

Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiKhinh khí cầu của Balloon Adventure Emirates @balloon-adventures

 

Ngoài ra còn có ưu đãi đi khinh khí cầu độc quyền, I love UAE (1-4 người) và khinh khí cầu Land Rover Luxuxy (4-8 hành khách) với giá khởi điểm AED 16, 275.

 

Amigos Balloon Flight

Dịch vụ tiếp theo của khinh khí cầu ở Dubai là chuyến bay bằng khinh khí cầu Amigos. Một trải nghiệm điển hình ở đây mất khoảng 3 đến 4 tiếng rưỡi bắt đầu từ khi chuẩn bị khinh khí cầu cho đến khi hạ cánh. Chuyến bay mất khoảng một giờ. Các phi công cũng đánh giá điều kiện thời tiết trước khi cất cánh và khách hàng có thể tham gia hỗ trợ nhân viên chuẩn bị khinh khí cầu trước khi bay.

 

Khí cầu của Amigos Balloon Flight  - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiKhí cầu của Amigos Balloon Flight @amigosballoon

 

Các gói tại Amigos Balloon Flight khác nhau về dịch vụ và được thực hiện quanh năm. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chia sẻ một giỏ với những người đam mê khác như mình, đặt một chuyến bay một mình với gia đình hoặc bạn bè hoặc thuê một chuyến đi độc quyền trên sa mạc cho hai người.

Mức giá của dịch vụ từ 900 AED cho đến 6.500 AED với bữa sáng độc quyền.

 

Hot Air Balloon Dubai

Một nơi tuyệt vời khác để đi khinh khí cầu ở Dubai là Hot Air Balloon Dubai. Chuyên về các chuyến bay nửa ngày, 1 giờ và 4 giờ, công ty này sử dụng hai loại khinh khí cầu trong đội bay của mình - một loại có thể chứa 10 hành khách và loại khác có thể chứa tới 20.

 

Khí cầu của Hot Air Balloon Dubai  - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiKhí cầu của Hot Air Balloon Dubai @visitdubai

 

Gói rẻ nhất cung cấp dịch vụ đón và trả khách chỉ có ở Dubai, đồ ăn nhẹ trên chuyến bay, wifi miễn phí trên máy bay, cảnh bình minh, buổi biểu diễn chim ưng, buổi chụp ảnh với chim ưng, cưỡi lạc đà và chụp ảnh nhóm với phi công sau khi hạ cánh, phong cách Ả Rập ăn sáng tự chọn trên sa mạc và chứng chỉ bay do phi công ký. Các gói ưu đãi cung cấp các hoạt động bổ sung như đi xe đạp 4 bánh, đi săn trên sa mạc và bữa sáng sau khi hạ cánh tại Skydive Desert Margham. Mức giá của công ty này bắt đầu từ AED 1209. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thuê các chuyến bay thuê riêng theo yêu cầu - lý tưởng để đưa các gia đình lớn hoặc cầu hôn người thân trên khinh khí cầu ở Dubai.

 

Sinbad Gulf Balloons

Một trong số các công ty cung cấp trải nghiệm bay khinh khí cầu tốt nhất ở Dubai là Sinbad Gulf Balloons. Gói rẻ nhất ở đây là bạn chia sẻ một khoang với khoảng 16 đến 20 hành khách trên mỗi khinh khí cầu. Một chuyến bay thông thường bao gồm đón và trả khách từ khách sạn hoặc nhà vào sáng sớm.

 

Sinbad Gulf Balloons - Trải nghiệm khinh khí cầu ở DubaiKhí cầu Sinbad Gulf Balloons @Sindbad_balloon

 

Khi đến địa điểm bay, các nhân viên mặt đất chuẩn bị khinh khí cầu để cất cánh trong khi hành khách ăn sáng gần đó hoặc chụp ảnh. Bắt đầu từ lúc mặt trời mọc, một chuyến bay sẽ bay lên cao 3000 feet trong không trung và cho thấy tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh mặt trời mọc, các thung lũng, cồn cát, hệ động thực vật địa phương. Các đặc quyền khác bao gồm đồ uống giải khát được phục vụ trước và sau khi máy bay cất cánh cũng như giấy chứng nhận chuyến bay kỷ niệm khi kết thúc chuyến bay. Ngoài ra còn có một gói dành riêng cho các chuyến bay tư nhân. Mức giá của hãng này bắt đầu từ 1,049 AED cho người lớn và 950 AED cho trẻ em.

 

Trải nghiệm khinh khí cầu ở Dubai@Sindbad_balloon

 

Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, chuyến bay có thể mất từ ​​30 phút đến một giờ. Nói chung, toàn bộ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu ở Dubai mất khoảng 6 giờ.

Bay trên khinh khí cầu ở Dubai là một hoạt động mạo hiểm tương đối an toàn. Hầu hết các dịch vụ đều có các quy tắc để đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn được an toàn và thú vị. Lơ lửng trên độ cao 4000 ft trên một trong những điểm đến đẹp nhất sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy mình là người chiến thắng.

 

Yppah (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc