Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Hải Phòng

Vui chơi quên đường về cùng Jump Arena Hải Phòng siêu nhiều trải nghiệm thú vị

Thứ ba, 17/10/2023, 08:54 GMT+7

Đến xứ Cảng Hải Phòng nếu bạn muốn tìm một nơi để giải trí, không gì tuyệt vời hơn cùng hội bạn tận hưởng những trò chơi hấp dẫn. Trong đó, Jump Arena Hải Phòng là một địa điểm vui chơi thú vị giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe và có những giây phút thú vị, xả stress rất đáng để ghé qua.

test

Thông tin về Jump Arena ở Hải Phòng

Khu vui chơi ở Hải Phòng này là công viên giải trí bạt nhún ra mắt đã lâu và được coi là "thiên đường" giải trí và vận động thực sự. Jump Arena nằm tại tầng 3 AEON MALL, số 10 Võ Nguyên Giáp, Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Tại đây, có 20 trò chơi vận động mạnh kết hợp với các trò chơi đồng đội. Mục tiêu của Jump Arena là khuyến khích vận động và luyện tập thể thao thông qua việc liên kết với các thiết bị điện tử. 

 

Jump Arena Hải Phòng - khu vui chơiẢnh: @Jump Arena Trampoline Park Vietnam

 

Khi đến đây, bạn sẽ phải đổ mồ hôi và thể hiện ý chí để vượt qua các thử thách, đồng thời tận hưởng những phút giây vui vẻ và giải toả stress hiệu quả. Jump Arena dựa trên mô hình của trampoline, một môn nhún nhảy trên bạt lò xo nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi có cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em. 

 

Jump Arena Hải Phòng - trò chơi bạt nhúnẢnh: @khuvuichoi

 

Bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng nhóm bạn và gia đình. Đặc biệt, Jump Arena cũng là một địa điểm lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ để vận động và vui chơi an toàn trong mùa hè. Ngoài Hải Phòng, Jump Arena còn có mạng lưới công viên giải trí tại các thành phố lớn khác như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ.

 

Jump Arena Hải Phòng - điểm thư giãnẢnh: @Báo Đăk Nông

 

Giờ mở cửa và giá vé Jump Arena Hải Phòng

- Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 – thứ 6: 10h00 – 22h00.
  • Thứ 7, Chủ nhật: 9h00 – 22h00.

- Giá vé: 

  • Vé 60 phút: người lớn 100.000đ; trẻ em 60.000đ.
  • Vé không giới hạn: người lớn 150.000đ; trẻ em 60.000đ.
  • Combo Vé 60 phút + Tất: 110.000đ.
  • Combo Vé 60 phút + Tát/Nước pha chế: 130.000đ.
  • Combo Vé không giới hạn + Tất: 175.000đ.
  • Combo Vé không giới hạn + nước ngọt: 160.000đ.
  • Combo Vé không giới hạn + Tất + Nước pha chế: 200.000đ.

 

Jump Arena Hải Phòng - giờ mở cửa và giá véẢnh: @Jump Arena Trampoline Park Vietnam

 

Jump Arena tại Hải Phòng có gì chơi?

Jump Arena tại Hải Phòng là một khu vui chơi có diện tích rộng lớn (bao gồm cả khu vực ăn uống) và có thể chứa được tới 120 người. Tại đây, các trò chơi được chia thành nhiều khu vực và đánh giá theo độ khó khác nhau như: khu vực thể thao bạt nhún, khu vực thử thách độ cao, khu vực thử thách kỹ năng và sức lực, khu vực Jelly Zone và khu cho trẻ em.

 

Jump Arena Hải Phòng - trò chơiẢnh: @Thinh phangoc

 

1. Khu vui chơi trẻ em

Với các phụ huynh, không cần phải lo lắng nữa khi tìm chỗ vui chơi cho trẻ. Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng, khu vui chơi rực rỡ màu sắc với nhiều trò chơi thú vị như: cầu trượt, sân bóng, ống trượt vượt chướng ngại vật,... 

 

Jump Arena Hải Phòng - khu trẻ emẢnh: @AEON MALL Hải Phòng

 

2. Khu thể thao bạt nhún

- Trò chơi bạt nhún: là điểm nhấn vui nhộn nhất trong khu vực tổng thể của Jump Arena, được thiết kế dựa trên bạt nhún. Khu vực này bao gồm các trò chơi chính là: leo tường, bóng rổ bạt nhún, hố bọt biển và bóng hơi khổng lồ.

 

Jump Arena Hải Phòng - trò chơi bạt nhúnẢnh: @Quang Trường Bint

 

- Bật leo tường: trò thử thách người chơi nhất ở Jump Arena Hải Phòng vì nó yêu cầu nhiều kỹ thuật. Bạn cần phải bật người lên lưới nhún, sau đó nghiêng người để cơ thể song song với mặt đất và chân phải chạm vào tường phía đối diện tựa như bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng trên bức tường vậy. Trò chơi này yêu cầu sự kết hợp giữa kỹ năng Parkour trên nền bạt nhún và kỹ năng lướt ván trên dốc đứng.

 

Jump Arena Hải Phòng - bật leo tườngẢnh: @Jump Arena

 

- Bóng rổ bạt nhún: trò bóng rổ trampoline cũng là một trò không thể bỏ qua. Với sự hỗ trợ của trampoline, việc thực hiện cú úp rổ đỉnh cao dường như sẽ dễ dàng hơn. Trò này đòi hỏi người chơi phải kết hợp nhiều kỹ năng như: nhảy, bật cao, giữ thăng bằng và úp bóng. Rất đáng thử đấy nhé!

 

Jump Arena Hải Phòng - bóng rổ bạt nhúnẢnh: @Jump Arena

 

- Trò chơi hố bọt biển: nếu bạn muốn một trò chơi "nhẹ nhàng" hơn một chút, bạn có thể thử trò chơi hố bọt biển. Trò chơi này tương tự như bóng đá nhưng dành cho người lớn, với các khối lập phương mềm mại, có màu xanh biển và cam là chủ đạo. Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng 1 ngày, bạn có thể thoải mái "ngụp lặn" trong hố bọt biển cho đến khi bạn cảm thấy chán thì thôi.

 

Jump Arena Hải Phòng - hố bọt biểnẢnh: @vinpearl

 

3. Khu thử thách độ cao

Khu vực này tại Jump Arena bao gồm 7 cấp độ khó khác nhau và Sky Challenge đã được làm mới hoàn toàn. Những chướng ngại vật độc đáo sẽ đòi hỏi bạn phải sử dụng tất cả sự khéo léo và suy nghĩ để vượt qua. Tất nhiên, sẽ có các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, còn có các hoạt động như trượt dây trên không, đường zic zắc, và thăng bằng trên dây. 

 

Jump Arena Hải Phòng - thử thách độ caoẢnh: @Jump Arena Trampoline Park Vietnam

 

Nếu bạn muốn thử thách khả năng tối đa của mình, đừng bỏ qua trò chơi Bungee - một nơi chỉ dành cho những người dũng cảm tại khu vui chơi Jump Arena Hải Phòng. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác tự do khi rơi từ độ cao hơn 15m, cùng với áp lực đột ngột khi nhịp tim đập tối thiểu là 140 lần/phút. Đây chắc chắn là một trải nghiệm không thể nào quên, nhưng cũng vô cùng hứng khởi.

 

Jump Arena Hải Phòng - thử thách độ caoẢnh: @Jump Arena

 

4. Khu thử thách sức lực, kỹ năng

Khi đến với khu vực này, bạn sẽ có thể lựa chọn một loạt các trò chơi khác nhau, với độ khó từ thấp đến cao.

- Leo tường khỉ: trong một thử thách cụ thể, người chơi sẽ phải vượt qua hai vách nhựa dựng đứng có độ cao gần 9m. Họ sẽ sử dụng sức mạnh của hai chân để bám vào vách nhựa và nhảy từ từ lên đến đỉnh. Điều này có thể làm bạn cảm thấy nản lòng trước khi bạn tham gia chơi. Nhưng đừng lo, bạn sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn để giúp bạn vượt qua thử thách một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

 

Jump Arena Hải Phòng - leo tường khỉẢnh: @dealtoday

 

- Thử thách leo núi đá: vách cao 10m tại địa điểm vui chơi cuối tuần ở Hải Phòng này sẽ giúp bạn thử sức và chạm đến "chuông vàng". Thử thách leo núi trên dây chằng cho những người mới chơi, có đai an toàn được gắn với móc trên đỉnh qua một dây chuyên dụng. Người chơi sẽ phải bám vào các mấu đá có bề mặt nhám bên trong để tăng ma sát và càng leo cao thì khoảng cách giữa các mấu đá càng xa nhau, tạo nên thử thách khả năng khéo léo và sức bền của người chơi.

 

Jump Arena Hải Phòng - leo núi đáẢnh: @klook

 

- Thử thách Ninja: nếu bạn đã từng biết về "Không giới hạn - Sasuke", thì đây là phiên bản thu nhỏ với 3 thử thách liên tiếp: đu bánh xe, đu cầu sắt và đu trần nhà. Vượt qua thành công 3 thử thách này cũng giúp bạn đốt cháy một lượng calo không nhỏ. 

 

Jump Arena Hải Phòng - thử thách ninjaẢnh: @manmo

 

- Jelly Zone: review Jump Arena Hải Phòng, khu vực này phù hợp nhất với trẻ em từ 6 tuổi trở lên, bao gồm các trò chơi như: hố bọt biển, nhà banh, túi khí khổng lồ, nhà phao vui nhộn. Đây là những trò chơi cơ bản, hoàn toàn an toàn cho trẻ em. Phụ huynh có thể cho con trải nghiệm quãng thời gian chơi vui vẻ tại đó sau những giờ học căng thẳng.

 

Jump Arena Hải Phòng - Zelly ZoneẢnh: @manmo

 

- Vượt qua tường lốc xoáy: Nếu bạn đã thử qua tất cả những rào cản trước đó và muốn thay đổi địa hình mang nhiều màu sắc và mới lạ, hãy không ngại xoắn tay áo và chinh phục tường lốc xoáy hình DNA xoắn kép. Nhiệm vụ của bạn là đặt chân lên những bậc thang màu đầu tiên, quan sát địa hình của tường phía trên và định hình bước đi tiếp theo. Sau đó, bạn có thể tiến lên từng bậc thang và chinh phục đỉnh cao nhất.

 

Jump Arena Hải Phòng - vượt tường lốc xoáyẢnh: @jumerena

 

Lưu ý khi đến chơi Jump Arena ở Hải Phòng

- Khi tham gia vui chơi tại Jump Arena, bạn cần trang bị đôi tất đặc biệt của khu vui chơi. Đó là loại tất chống trượt, giúp bạn di chuyển dễ dàng và an toàn. Bạn có thể mua một lần và sử dụng nhiều lần trong các lần sau. Giá của một đôi tất khoảng 50.000đ.

- Jump Arena chỉ chấp nhận trẻ em từ 5 tuổi trở lên tham gia các hoạt động.

- Tại Jump Arena, bạn có thể tìm thấy khu vực ăn uống để mua đồ nhưng nếu muốn tiết kiệm bạn vẫn có thể mang theo nước riêng của mình.

- Hãy luôn theo dõi trang web của Jump Arena để nhận được những ưu đãi hấp dẫn hoặc nhận giảm giá vào một ngày trong tuần.

 

Jump Arena Hải Phòng - lưu ýẢnh: @AEON MALL Hải Phòng

 

>>Xem thêm: Chùm tour du lịch Hải Phòng - Cát Bà giá hợp lý

 

Với những thông tin cơ bản được cung cấp trên hy vọng đến với khu vui chơi Jump Arena Hải Phòng bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn thật vui cũng như đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè nhé.

 

Hà Lê (Tổng hợp) - Luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)