Chuẩn bị hành lý đi tour Cần Thơ cần những gì?
Bạn không biết nên chuẩn bị hành lý đi tour Cần Thơ cần những gì, đang băn khoăn không biết nên mặc gì, đem gì? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới đây. 
12/10/2023, 08:43
Tour Miền Tây 3 ngày 2 đêm từ Cần Thơ có gì mà khiến fan xê dịch mê mẩn?
Tạm bỏ hết những mệt nhoài của nhịp sống đời thường đế xách balo lên, tận hưởng một tour du lịch Miền Tây 3 ngày 2 đêm bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng tuyệt vời. 
28/06/2022, 10:09
Du lịch Cần Thơ 3 ngày 2 đêm chụp cháy máy những địa điểm đẹp, ăn hết các món ngon
Mảnh đất Cần Thơ luôn là một điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch Miền Tây và chắc chắn dù có ở bao lâu, hay quay trở lại bao nhiêu lần bạn sẽ vẫn luôn say đắm như lần đầu, bởi cảnh sắc và con người quá tuyệt vời của nơi này. 
01/06/2022, 08:01
Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ đậm chất Nam Bộ
Cần Thơ nổi tiếng với hệ thống kênh rạch dày đặc, sự nhộn nhịp chợ nổi Cái Răng mỗi sáng, những ngôi nhà cổ đậm chất kiến trúc xa xưa hay những khu miệt vườn đa dạng các loại trái cây thơm lừng. Thực hiện tour tham quan Cần Thơ, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm khu du lịch Mỹ Khánh thành...
22/02/2019, 04:46
 
Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!