Điểm khởi hành
imapsb Tất cả

Top 5 địa điểm du lịch Hòa Bình nhất định phải đi
Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Hòa Bình thì chắc chắn không nên bỏ qua top 5 địa điểm du lịch Hòa Bình đẹp mê đắm lòng người này.
27/03/2023, 08:05
Giải đáp: Du lịch Hòa Bình mùa nào là đẹp nhất?
Hòa Bình nổi tiếng với núi non hùng vĩ, và nét văn hóa đa dân tộc mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Vậy du lịch Hòa Bình mùa nào đẹp nhất để có thể cảm nhận trọn vẹn nơi này?
07/03/2023, 07:51
Vi vu Hòa Bình với chuyến khám phá tour Mai Châu 2 ngày 1 đêm
Nhiều du khách chọn khám phá tour Mai Châu 2 ngày 1 đêm trong chuyến nghỉ dưỡng bởi nơi đây mang lại không khí yên bình, con người thân thiện cùng với các món ăn đặc sắc.
23/07/2022, 09:26
 
Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Hòa Bình thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn