Để Mị Nói Cho Mà Nghe: Kinh Nghiệm Và Lịch Trình Du Lịch Bali Tự Túc Trong 7N6Đ
Đã xác định du lịch Bali thì bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian đi trong 7 - 10 ngày. Nếu đi khoảng 3 - 4 ngày thì bạn sẽ không thể tham quan hết tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo được. Tham khảo kinh nghiệm và lịch trình du lịch Bali tự túc trong 7N6Đ  dưới đây của...
03/08/2019, 19:15
Tour Du Lịch Bali: Check In Xích Đu Đang Gây Sốt Cộng Đồng Việt
Nếu đang có ý định du lịch Bali thì đừng quên ghé thăm chiếc xích đu Bali Swing nằm ở ngôi làng Tegallalang. Đến đây, bạn không chỉ có những bức hình nghệ thuật tuyệt vời mà sẽ còn được trải nghiệm hết sức đáng nhớ. 
14/05/2019, 00:26
Du lịch Bali - Bạn từng nghĩ sẽ chèo thuyền vượt thác Ayung?
Nếu bạn vốn quen với một Bali sở hữu bãi biển trong veo hay các ngôi đền cổ kính thì tới với tour chèo thuyền vượt thác Ayung bạn sẽ phải ngạc nhiên về một Bali khác với những dòng thác hùng vĩ, nơi có các trò chơi mạo hiểm tạo cảm giác phấn khích đến tột độ.
20/02/2019, 11:26
 
Bali là một tỉnh của Indonesia. Bali thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!