Cập nhật ngay kinh nghiệm du lịch Mumbai: Ăn gì? Ở đâu? Chơi gì?
Nếu bạn chưa biết đến Mumbai - Ấn Độ ăn gì, ở đâu, đi mùa nào thì hãy theo dõi ngay kinh nghiệm du lịch Mumbai chi tiết nhất dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.
21/03/2023, 10:04
Đi tour Ấn Độ cần lưu ý gì? Gợi ý 5 điều cần biết
Để có một chuyến du lịch Ấn Độ suôn sẻ, thuận lợi thì bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng về thời tiết, trang phục, cách ăn uống...của người Ấn qua bài viết đi tour Ấn Độ cần lưu ý gì.
10/10/2022, 11:40
Nên đi tour Ấn Độ thời gian nào trong năm là đẹp nhất?
Ấn Độ là đất nước nổi tiếng với những địa điểm thiêng liêng và nền văn hóa đặc sắc, vậy nên đi tour Ấn Độ thời gian nào để có thể chuẩn bị cho cuộc trải nghiệm, khám phá, học hỏi tại Ấn tốt nhất.
28/07/2022, 08:32
 
Ấn Độ là một quốc gia cộng hòa có chủ quyền tại khu vực Nam Á. Ấn Độ thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, đậm chất riêng. Đến đây, bạn sẽ được hoà mình vào bức tranh sống động đầy mê hoặc. Từ những ngôi nhà nhỏ đến những công trình kiến trúc, từ vùng hoang vu đến nơi phố thị, từ chốn thanh vắng đến nơi sầm uất,...tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm khám phá không thể nào quên. Cảnh sắc và con người nơi đây chắc chắn sẽ chiếm trọn trái tim của những kẻ dừng chân!