Thái Lan

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàng

Thứ ba, 23/04/2019, 10:29 GMT+7

Đảo Koh Lipe là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía Nam thuộc biển Andaman của Thái Lan. Một điểm đến cho nghỉ dưỡng và cả du lịch vô vùng đẹp và hấp dẫn cho mùa hè này mà các bạn không thể bỏ qua được.

test

Thiên đường đảo Koh Lipe Thái Lan, nơi đảo xanh cùng nắng vàng chói lóa

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàng

Một thiên đường Koh Lipe thật tuyệt vời
 

Ngày nay du lịch Thái Lan rất nổi tiếng, nó đã không còn ở tầm trong nước nữa mà đã được thế giới biết đến. Với lợi thế có nhiều hòn đảo xanh mát, đẹp tuyệt vời thì Thái Lan được nhiều du khách thế giới chọn là nơi nghỉ dưỡng cũng như du lịch của mình. Trong đó đảo Koh Lipe, một hòn đảo xanh với cát trắng nắng vàng chói lóa. Thật tuyệt vời nếu như đến được một nơi như vậy phải không nào.

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàngĐảo xanh cùng nắng vàng chói lóa
 

Đến với đảo Koh Lipe, các bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái, nơi có những bãi cát trắng mịn trải dài, nước biển thì xanh biếc như màu ngọc bích cùng hệ thống các sinh vật biển vô cùng phong phú và đa dạng để các bạn khám phá. Và tên Koh Lipe ở đảo xanh này theo ngôn ngữ địa phương biển Gypsy có ý nghĩa là hòn đảo Giấy đó. Thật thú vị phải không nào.

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàngMột màu xanh biếc nơi đảo Koh Lipe
 

Du lịch đến đảo Koh Lipe này bạn sẽ thấy được sự kết hợp hòa quyện hoàn hảo của màu biển xanh biếc, màu trắng của cát cùng màu nắng vàng của trời, Cả sắc màu tươi mới ấy nằm ôm trọn lấy một khoảng không hoang sơ rộng lớn. Nó xen tới những cành cây kẽ lá, xen vào từng thớ thịt mầm sống của cảnh vật nơi đây, chính điều đó khiến cho cảnh vật cảnh sắc nơi đây lúc nào cũng trở nên rạng ngời tươi sáng. Vậy nên mới thấy được du lịch đảo Koh Lipe này du khách như được hòa mình với thiên nhiên hoang dã, yên bình và thư giãn thoải mái đến lạ.

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàngĐảo Koh Lipe như tiên cảnh bồng lai
 

Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên hoang dã xung quang đảo thì du khách chọn đến nơi đây còn vì vô số hoạt động tắm hay lặn biển khám phá hệ sinh thái sinh vật biển tự nhiên này nữa. Với dải san hô tuyệt đẹp vẫn còn hoang sơ nằm bao quanh đảo Koh Lipe thì chắc chắn rằng du khách sẽ có được chuyến lặn ngẳm san hô khám phá đại dương vô cùng tuyệt vời.

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàngNơi đây cũng có hoạt động lặn ngắm san hô và khám phá hệ thống sinh vật biển
 

Trên đảo Koh Lipe còn có ba bãi biển là Sunrise beach, Sunset beach, Pattaya beach. Tất cả đều đẹp vô cùng, đặc biệt có phố đi bộ nối liền hai hòn đảo Sunrise và Pattaya và ở phố đi bộ là nơi tập trung các khách sạn và cửa hàng mua sắm đều đạt chuẩn. Còn gì lý thú hơn khi được dạo phố đi bộ nơi đây cùng mua sắm hoặc thuê một khách sạn để chiêm ngưỡng cảnh vật về đêm thú vị đến nhường nào.

 

Thiên Đường Đảo Koh Lipe Thái Lan, Nơi đảo xanh cùng nắng vàngTất cả cho ra một thiên đường Koh Lipe có thật
 

Vậy đó, nếu có cơ hội đi du lịch hay muốn nghĩ dưỡng một nơi trong lành cùng thiên nhiên thì đảo Koh Lipe cũng là điểm đến vô cùng lý tưởng để các bạn suy nghĩ đó. Vào mùa cao điểm và nhất là vào mùa hè này thì nhiều tour du dịch Thái Lan giá rẻ cũng mọc lên khá nhiều, các bạn hãy tranh thủ cơ hội đi nha vì cơ hội thì không phải lúc nào cũng đến đâu.

Hữu Tài
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)