du lịch tâm linh

Chùa Hoa Khai - điểm đến tâm linh lý tưởng cho chuyến vi vu Đắk Nông 
Mang kiến trúc dạng cung đình cùng với đó là không gian thanh tịnh, bình yên với ngập tràn hoa cỏ, chùa Hoa Khai ở Đắk Nông chính là điểm hẹn lý tưởng để du khách tận hưởng những khoảnh khắc thư thái ở chốn đại ngàn. 
15/06/2021
Đến thăm đền Cao An Phụ thắng cảnh nức tiếng đất Kinh Môn Hải Dương 
Về Hải Dương  và ghé thăm đền Cao An Phụ, điểm đến nổi tiếng đất Kinh Môn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nét độc đáo của kiến trúc, tìm hiểu về văn hóa tâm linh và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên kỳ thú. 
14/06/2021
Hướng dẫn tham quan đền Uluwatu ngoạn mục nhìn ra Ấn Độ Dương
Đền Uluwatu là một ngôi đền biển Bali nổi tiếng, là một trong chín ngôi đền định hướng của Bali nhằm bảo vệ hòn đảo khỏi những linh hồn ma quỷ.
12/06/2021
Du lịch Lạng Sơn tham quan chùa Tân Thanh nổi tiếng linh thiêng vùng biên ải
Sẽ là thiếu sót lớn nếu có dịp ghé thăm xứ Lạng mà “quên” chưa tham quan ngôi chùa Tân Thanh nổi tiếng. Nơi đây không chỉ là điểm đến thu hút du khách bởi kiến trúc độc đáo, mà còn bởi sự linh thiêng và khung cảnh thiên nhiên...
08/06/2021
Kiến trúc đặc sắc ngôi đình Thạnh Hòa Thốt Nốt hơn 100 tuổi
Không chỉ sở hữu nét kiến trúc thuần Việt, cổ kính và trang nghiêm, đình Thạnh Hòa Thốt Nốt là điểm đến tâm linh giúp du khách tìm lại được sự tĩnh lặng, an nhiên trong tâm hồn giữa nhịp sống hối hả, bon chen hiện nay.
08/06/2021
Top 5 ngôi chùa cầu duyên ở Hà Nội nổi tiếng linh nghiệm
Chùa Hà, phủ Tây Hồ, chùa Phúc Khánh, am Mỵ Châu,... là những ngôi chùa cầu duyên ở Hà Nội giúp du khách, nhất là các bạn đang đi tìm một nửa của mình nhanh có đôi, đúng phương châm "khi đi lẻ bóng khi về có đôi" đấy nhé.
07/06/2021
Linh thiêng ngôi đền Mariamman Sài Gòn hàng trăm năm tuổi
Đền Mariamman Sài Gòn thu hút du khách tham quan với kiến trúc Ấn Độ độc đáo và nổi tiếng linh thiêng. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Ấn Độ chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng này khi có dịp ghé thăm Sài Gòn. 
06/06/2021
Đến chùa Quan Âm Nam Hải Bạc Liêu cầu bình an, may mắn
Chùa Quan Âm Nam Hải Bạc Liêu hay còn gọi là chùa Quán Âm Phật Bà là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng với bức tượng Bồ Tát cao 11m hướng ra biển Đông, thể hiện tấm lòng từ bi bác ái và cứu độ chúng sinh, thu hút...
04/06/2021
Lưu ngay danh sách chùa ở Châu Đốc linh thiêng và nổi tiếng bậc nhất miền Tây
Những ngôi chùa ở Châu Đốc là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan vì vừa là di tích lịch sử, công trình tôn giáo vừa là địa điểm du lịch An Giang đẹp và thơ mộng.
02/06/2021
Du lịch Sài Gòn nhớ thăm Pháp Viện Minh Đăng Quang nổi tiếng với nhiều kỷ lục 
Pháp Viện Minh Đăng Quang là quần thể kiến trúc Phật giáo có không gian rộng lớn và trang nghiêm, trở thành điểm đến thu hút các phật thư chiêm bái, an tịnh tâm hồn. Nếu có dịp ghé thăm Sài Gòn bạn không nên bỏ qua địa điểm tham...
30/05/2021
TOP 6 các điểm du lịch tâm linh ở Nam Định cho người sùng đạo
Suốt cả năm, các điểm du lịch tâm linh ở Nam Định thu hút bao tín đồ sùng đạo về trước là tham quan, vãn cảnh sau tìm bình an và cầu sức khỏe cho gia đình.
29/05/2021
Chùa Tam Thanh Lạng Sơn - địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng xứ Lạng
Chùa Tam Thanh Lạng Sơn được mệnh danh là “đệ nhất bát cảnh xứ Lạng” và là địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi du lịch Lạng Sơn. Ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng này du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc đặc sắc, hòa...
28/05/2021
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.