Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Hà Nội

Bỏ túi những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội

Thứ ba, 01/02/2022, 12:52 GMT+7

Tết đã rất gần rồi, còn chờ gì mà bạn chưa sắm cho mình ngay một bộ ảnh Tết siêu lung linh ngay bây giờ? Cùng Lữ Hành Việt Nam điểm tên những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội dưới đây nhé!

test

“Cốc cốc cốc!!!”
“Ai gọi đấy?”
“Tết đây! Mở cửa ra đón Tết nào!!!”

Một năm mới nữa lại đến và Tết Nguyên Đán đã chẳng còn xa nữa rồi! Bạn đã có cho mình những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội hay chưa? Nếu chưa thì còn chờ gì mà không note ngay những địa điểm dưới đây vào để cùng lên đồ chụp ngay một bộ ảnh đón Tết Canh Tý 2020 thôi nào!

 

Những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội!

 

Vườn đào Nhật Tân

Nhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì không thể bỏ qua vườn đào Nhật Tân. Vào mỗi độ Tết đến, tại đây lại có vô vàn những cây đào đẹp nhất không chỉ dành cho khách mua đào mà còn để du khách ghé tới tham quan và chụp ảnh. Đây có lẽ là địa điểm quen thuộc của giới trẻ mỗi khi Tết đến xuân về.

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiNhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì không thể bỏ qua vườn đào Nhật Tân.

 

Tới đây vào độ này, bạn sẽ thấy những cô những chàng xúng xính áo dài lộng lẫy để chụp ảnh cùng những bông hoa đào khoe sắc dưới tiết trời xuân. Giá vé vào vườn chụp ảnh cũng không quá đắt dao động từ 40.000 đồng đến 50.000 đồng tùy từng vườn và bạn có thể chụp thỏa thích vàcó cho mình những bộ ảnh Tết đẹp lung linh!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiVào mỗi độ Tết đến, tại đây lại có vô vàn những cây đào đẹp nhất không chỉ dành cho khách mua đào mà còn để du khách ghé tới tham quan và chụp ảnh.

 

Chợ hoa Quảng Bá

Chợ hoa Quảng Bá được biết đến là chợ đầu mối về hoa lớn nhất của thủ đô. Đây cũng được biết đến là một trong những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội. Với vô vàn những bông hoa đầy màu sắc, chợ hoa hiện lên với nét đẹp lạ và độc không đâu có được. Chợ nằm dọc đường Nghi Tàm, Hà Nội. Ghé tới đây, bạn không chỉ mua được cho mình những bông hoa vừa rẻ vừa đẹp mà còn có thể có những bức hình chào đón năm mới vô cùng rực rỡ nữa đấy!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiChợ hoa Quảng Bá được biết đến là chợ đầu mối về hoa lớn nhất của thủ đô.

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiĐây cũng được biết đến là một trong những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội

 

Thung lũng hoa Hồ Tây

Nhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì nhất định không thể bỏ qua thung lũng hoa Hồ Tây. Nơi đây được biết đến là địa điểm check-in được giới trẻ vô cùng ưa chuộng đặc biệt là vào dịp Tết đến như thế này! Tại đây có vô vàn những loài hoa khác nhau mà bạn có thể được chiêm ngưỡng như hoa cải, tam giác mạch, cúc họa mi, hoa bươm bướm,... 

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiNhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì nhất định không thể bỏ qua thung lũng hoa Hồ Tây.

 

Giá vé vào cửa dao động từ 80.000 đồng với người lớn và khoảng 50.000 đồng với trẻ em. Tết này ghé tới thung lũng hoa Hồ Tây để có cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp thôi nào!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiNơi đây được biết đến là địa điểm check-in được giới trẻ vô cùng ưa chuộng đặc biệt là vào dịp Tết đến như thế này!

 

Hồ Hoàn Kiếm

Cứ mỗi dịp Tết đến là bờ hồ Hoàn Kiếm lại tấp nập những bạn trẻ đến đây chụp ảnh. Bất cứ năm nào cứ mỗi dịp Tết đến xuân về như thế này, bờ Hồ lại có muôn vàn những chậu hoa, cây cảnh tuyệt đẹp tạo nên một không khí vô cùng rộng ràng và lãng mạn. 

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiCứ mỗi dịp Tết đến là bờ hồ Hoàn Kiếm lại tấp nập những bạn trẻ đến đây chụp ảnh.

 

Đến đây bạn có thể chụp ảnh cùng những hàng cây ven hồ, với cầu Thê Húc đỏ son hay tháp Rùa phía xa xa đậm chất Hà Nội! Còn chờ gì nữa mà Tết này không lên ngày Hồ Hoàn Kiếm để có cho mình những bức hình tuyệt đẹp đón năm mới nhé!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiĐến đây bạn có thể chụp ảnh cùng những hàng cây ven hồ, với cầu Thê Húc đỏ son hay tháp Rùa phía xa xa đậm chất Hà Nội!

 

Phố cổ Hà Nội

Nhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì không thể bỏ lỡ phố cổ Hà Nội phải không nào? Tại đây vào dịp Tết luôn có vô vàn những hoạt động sôi nổi cũng như những cách trang trí đẹp mắt. Và cũng vì thế mà bạn sẽ có đến 1001 địa điểm check-in khác nhau tại phố cổ này đấy! Từ hàng Mã lộng lẫy lung linh đến khu đồ len tại Đinh Lễ, đến khu hiệu sách, rồi chợ Đồng Xuân hay những con đường lát gạch đầy cổ điển tại Tạ Hiện,...

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiNhắc tới những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội thì không thể bỏ lỡ địa điểm khu phố cổ Hà Nội phải không nào!

 

Những khu phố cổ đặc trưng, nhỏ hẹp nhưng lại đậm chất Hà Nội này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn có được cho mình những bức hình Tết đẹp nhất đấy!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiTại đây vào dịp Tết luôn có vô vàn những hoạt động sôi nổi cũng như những cách trang trí đẹp mắt.

 

Bãi đá sông Hồng

Bãi đá sông Hồng quả thực là địa điểm chụp ảnh lý tưởng không chỉ cho những cặp đôi sắp cưới mà còn là một trong những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội vô cùng thơ mộng! Với những bãi cỏ lau trải dài, lung lay trước gió, một cảnh tượng vô cùng yên bình hiện ra trước mắt. Tại đây còn có những vườn hoa Tết rất đẹp, đối lập hoàn toàn với một Hà Nội xô bồ, ồn ào phía ngoài. Giá vé vào những vườn hoa tại đây dao động khoảng 50.000 đồng/ người và phí gửi xe là 5.000 đồng/ xe. 

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiBãi đá sông Hồng quả thực là địa điểm chụp ảnh lý tưởng không chỉ cho những cặp đôi sắp cưới mà còn là một trong những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội vô cùng thơ mộng!

 

Không chỉ có hoa mà nơi đây còn được trang trí đèn lồng đỏ vàng rất lung lung mang đến một không khí Tết vô cùng ấm áp! Vườn hoa tại Bãi đá sông Hồng quả thực là điểm du xuân thích hợp! Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiVườn hoa tại Bãi đá sông Hồng quả thực là điểm du xuân thích hợp! Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

 

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên – Hà Nội không chỉ là một chứng tích lịch sử lâu đời của thủ đô mà còn là địa điểm chụp ảnh Tết tuyệt đẹp! Với thiết kế đặc biệt của mình, cầu Long Biên mang theo sự cổ kính nhưng lại chẳng bao giờ lỗi thời. Tết này, ghé đến cầu Long Biên để sở hữu cho mình những bức ảnh xuân mới lạ và độc đáo với cây cầu lịch sử tuyệt đẹp đi vào huyền thoại này ngay nhé!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiCầu Long Biên – Hà Nội không chỉ là một chứng tích lịch sử lâu đời của thủ đô mà còn là địa điểm chụp ảnh Tết tuyệt đẹp!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiTết này, ghé đến cầu Long Biên để sở hữu cho mình những bức ảnh xuân mới lạ và độc đáo với cây cầu lịch sử tuyệt đẹp đi vào huyền thoại này ngay nhé!

 

 

Phố Bích họa Phùng Hưng

Phố Bích họa Phùng Hưng là một trong những địa điểm mới và vô cùng thú vị trong dịp Tết 2020 này bạn có thể ghé đến chụp ảnh du xuân tại Hà Nội! Với những tác phẩm kiệt tác được những nghệ sĩ tài ba họa lên những bức tường trải dài trên côn đường Phùng Hưng, bạn có thể tha hồ check in và tự sướng để có cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Từ những bức họa về địa danh nổi tiếng đến phong tục tập quán, cuộc sống hay những sinh hoạt vô cùng đời thường của người dân Hà Nội,... Phố Bích họa Phùng Hưng quả thực là địa điểm không nên bỏ lỡ trong dịp Tết này!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiPhố Bích họa Phùng Hưng là một trong những địa điểm mới và vô cùng thú vị trong dịp Tết 2020 này bạn có thể ghé đến chụp ảnh du xuân!

 

những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà NộiTại đây có những bức họa về địa danh nổi tiếng đến phong tục tập quán, cuộc sống hay những sinh hoạt vô cùng đời thường của người dân Hà Nội,...

 

Với những điểm chụp ảnh dịp Tết đẹp nhất Hà Nội mà chúng mình vừa kể trên, hy vọng bạn đã có thể note được cho mình những địa chỉ thích hợp và đẹp nhất nhé! Đừng quên khoe ngay với chúng mình những bức ảnh du xuân tuyệt đẹp của bạn dưới bài viết này để chúng mình cùng chiêm ngưỡng nhé! Chúc bạn sẽ có một Tết Canh Tý 2020 ý nghĩa và tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân! 

Hòa Luty (Tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet.

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)