Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Côn Đảo

15 quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo ăn một lần là nhớ!

Thứ năm, 17/08/2023, 13:30 GMT+7

Ăn trưa ở Côn Đảo bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về hải sản, bún, phở, cơm, cháo… Dưới đây là top 15 quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo đông khách và có giá cả hợp lý nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

test

Những quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo 

Dưới đây là thông tin review các quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo: Địa chỉ, thời gian mở cửa, giá cả… mà bạn có thể tham khảo: 


1. Quán ăn Gia Đình  

- Địa chỉ: Đường Trần Phú, khu 5, huyện Côn Đảo

- Thời gian mở cửa: 7:30 – 22:30

- Giá dao động: 50.000đ/suất

Quán ăn gia đình là địa chỉ ăn uống nổi tiếng ở Côn Đảo được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn khi có dịp tới Côn Đảo. Đến với quán ăn Gia Đình thực khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản như: Bún bò Huế, các loại lẩu, hải sản, bánh nậm, ram... Quán rất đông khách, vì vậy nếu bạn có dự định ăn uống tại đây nên sắp xếp thời gian đi sớm hoặc liên hệ đặt bàn trước.
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Quán ăn Gia ĐìnQuán ăn Gia Đình là địa chỉ ăn trưa được nhiều người yêu thích. Ảnh: toplist


2. Bún riêu cua Bà Hai Khiêm  

- Địa chỉ: 22 Đường Nguyễn Huệ, Côn Đảo 

- Thời gian mở cửa: 6h - 19h

- Giá tham khảo: 30.000 - 40.000đ/tô 

Bún riêu cua bà Hai Khiêm là quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo đông khách mà bạn không nên bỏ qua. Quán có từ lâu đời và rất nổi tiếng với món bún riêu có hương vị đậm đà. Tô bún riêu với đầy đủ topping gồm: Riêu cua, chả cá, huyết... Ăn kèm tô bún riêu không thể thiếu được rau muống bào, giá trụng sơ. Thưởng thức tô bún riêu thơm ngon với nước riêu ngọt thanh đậm đà, vị cua béo ngậy ăn rất cuốn. Chỉ cần thưởng thức 1 tô bún riêu là đã no tới tận tối rồi.
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Bún riêu cua Bà Hai KhiêmBún riêu cua Bà Hai Khiêm ngon nổi tiếng Côn Đảo. Ảnh: mia


3. Phở Minh Tâm

- Địa chỉ: 26 đường Trần Phú, Côn Đảo 

- Thời gian mở cửa: 6h - 22h30

- Giá tham khảo: 35.000 - 50.000đ/tô 

Nếu bạn vẫn chưa biết ăn trưa ở đâu ngon tại Côn Đảo, thì hãy tham khảo quán phở Minh Tâm trên đường Trần Phú. Món phở tại quán Minh Tâm được chế biến theo hương vị đặc trưng ở miền Nam có nước dùng đậm đà và đặc biệt không có quế hay hồi. Thưởng thức tô thịt bò mềm ngọt và mọng nước. Ăn kèm tô phở bò là rau tươi sạch, quẩy nóng giòn. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm bánh mì bò kho, hủ tiếu bò kho cho bạn ăn kèm.
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Phở Minh TâmĂn trưa tại quán phở Minh Tâm. Ảnh: Fb. Phở Minh Tâm 


4. Cơm niêu Nguyễn An  

- Địa chỉ: Đường Hồ Thanh Tòng, Côn Đảo 

- Thời gian mở cửa: 9h - 21h 

- Giá tham khảo: 25.000 - 50.000đ 

Nhắc tới những quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo không thể bỏ qua quán cơm niêu Nguyễn An trên đường Hồ Thanh Tòng. Cơm niêu cháy cạnh ăn kèm với thịt rang cháy cạnh, cà muối, trứng chiên, canh chua và rau củ luộc ngon bá cháy. Giá mỗi suất cơm niêu bình dân chỉ với 30.000 - 50.000đ/suất. Quán còn nhận đặt cơm niêu cho văn phòng, đoàn cùng các loại hải sản tươi ngon theo yêu cầu.

 
quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Cơm niêu Nguyễn An Thưởng thức cơm niêu quán Nghĩa An. Ảnh: paoquan 


5. Quán cơm niêu Sài Gòn Côn Đảo  

- Địa chỉ: khu 8, đường Tô Hiệu, huyện Côn Đảo

- Thời gian mở cửa: 7h - 21h

- Giá tham khảo: 40.000đ/suất

Quán ăn trưa ở Côn Đảo này chuyên phục vụ cơm cháy rất nổi tiếng ở Côn Đảo, được nhiều du khách và người dân địa phương yêu thích. Điểm cộng của quán là có không gian rộng rãi và thoáng mát. Món cơm niêu tại quán được đánh giá chạy cạnh giòn ngon, cơm dẻo thơm. Ngoài cơm niêu quán còn phục vụ thịt luộc chấm với mắm tôm, cá mú đỏ kho tộ...
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Quán cơm niêu Sài Gòn Côn Đảo Quán cơm niêu Sài Gòn Côn Đỏ được nhiều thực khách yêu thích. Ảnh: comnieusaigon


6. Quán Cây Bàng  

- Địa chỉ: Ngã tư Phạm Văn Đồng và Nguyễn Văn Trỗi, khu 8, huyện Côn Đảo

- Thời gian mở cửa: 9h - 22h 

- Giá tham khảo: 100.000 - 1.000.000đ/suất 

Nếu bạn đang tìm kiếm quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo phục vụ hải sản thì không nên bỏ qua quán Cây Bàng. Quán nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon, không gian rộng rãi và thoáng mát. Đến với quán cây Bàng bạn sẽ được thưởng thức những loại hải sản tươi ngon vùng biển Côn Đảo như tôm hùm, cua biển, tôm tít… Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm cơm chiên hải sản để ăn kèm.
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Quán Cây Bàng  Ăn hải sản quán Cây Bàng. Ảnh: syphu 


7. Quán dê Lang Thang  

- Địa chỉ: Số 1A, đường Võ Thị Sáu, khu 6, huyện Côn Đảo

- Thời gian mở cửa: 9h - 23h

- Giá tham khảo: 100.000 - 750.000đ

Ăn trưa ngon ở Côn Đảo bạn có thể tham khảo quán dê Lang Thang trên đường Võ Thị Sáu. Quá chuyên phục vụ các món ăn từ thịt dê thơm ngon và 100% là dê núi nuôi tự nhiên. Thực đơn quán phục vụ gồm các món chuyên về thịt dê như: Dê né, sườn dê nướng, dê tái chanh, dê xào lăn, dê nướng nguyên tảng, dê nướng vỉ, dê hấp sả... Tất cả các món ăn tại quán Lang Thang đều được tẩm ướp gia vị đậm đà. Ngoài dê quán còn phục vụ nhiều món ngon từ bò, trâu, hải sản...
 

quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Quán dê Lang Thang Quán dê Lang Thang là địa chỉ ăn trưa nổi tiếng ở Côn Đảo. Ảnh: jamja


8. Nhà hàng Cơm Tấm  

- Địa chỉ: Gần bãi An Hải, đường Nguyễn Đức Thuận, huyện Côn Đảo

- Thời gian mở cửa: 8h - 23h

- Giá tham khảo: 50.000đ/suất 

Quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua đó là quán cơm Tấm gần bãi tắm An Hải. Giá mỗi suất cơm tấm rẻ chỉ với 40.000đ/suất. Ăn kèm cơm tấm không thể thiếu được đồ mặn và canh. Điểm cộng của quán là cơm dẻo thơm, sườn được tẩm ướp đậm vị cùng với chả trứng, bì siêu ngon. 


quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo - Nhà hàng Cơm Tấm Ăn trưa với món cơm tấm tại nhà hàng Cơm Tấm. Ảnh: golist

 

>>Xem thêm: Gợi ý chùm tour Côn Đảo giá rẻ


Các quán ăn trưa ngon rẻ ở Côn Đảo 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những quán ăn trưa ngon rẻ ở Côn Đảo được nhiều thực khách yêu thích hiện nay dưới đây: 

- Quán cơm Su Su Côn Đảo: 14 Đường  Nguyễn Huệ, Huyện Côn Đảo

- Quán Hoàng Quyên Côn Đảo: Khu 8, Số 7, Đường Phạm Văn Đồng, Huyện Côn Đảo

- Bar 200: Đường Nguyễn Văn Linh, huyện Côn Đảo

- Nhà hàng Thanh Bình: Khu 7, đường Phạm Văn Đồng, huyện Côn Đảo

- Nhà hàng Tri Kỷ: Đường Nguyễn Đức Thuận, huyện Côn Đảo

- Nhà hàng Thu Ba: Khu 7, đường Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo

- Quán hải sản Sang Tuyền: Khu 5, đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo

Hy vọng với những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình quán ăn trưa ngon ở Côn Đảo ngon nhất để thưởng thức khi có dịp ghé thăm Côn Đảo. Để có thêm nhiều sự lựa chọn về ăn uống khi du lịch Côn Đảo, bạn có thể tham khảo thêm: Gỏi cá mập Côn Đảo - món ngon mê hoặc thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức


Phương Nga (Tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)