Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Miền Tây

Top 9 quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ ăn một lần là nhớ!

Thứ bảy, 08/04/2023, 08:35 GMT+7

Cùng tham khảo những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ nổi tiếng với đồ ăn tươi ngon, giá cả hợp lý và được thực khách yêu thích nhất hiện nay, để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp nhé.

test

Địa chỉ những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ 

Với những review quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình địa chỉ ăn ngon nhất khi có dịp tới xứ Tây Đô


1. Lẩu Dê 91B

- Địa chỉ: 211/6 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

- Giá trung bình: 35.000đ – 120.000đ

Lẩu Dê 91B - quán lẩu dê ngon nổi tiếng ở Cần Thơ chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ thịt dê, trong đó nổi tiếng nhất là món lẩu dê. Điểm cộng của quán là thịt dê tươi ngon, không dai và không hề bị tanh. Nước lẩu được chế biến đậm đà, topping đầy đủ. Lẩu được ăn kèm cùng với các loại rau xanh và mì. Giá ăn lẩu dê tại quán rất hợp lý, dao động khoảng 120.000đ/nồi đầy ú ụ.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ - Lẩu Dê 91BLẩu Dê 91B là quán lẩu dê nổi tiếng ở Cần Thơ


2. Quán Đẹp Đời

- Địa chỉ: 2/8 Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

- Giá trung bình: 250.000 - 300.000đ

Nhắc tới những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ không thể bỏ qua quán Đẹp Đời ở đường 30/4. Quán phục vụ thực đơn đa dạng với các món được chế biến từ thịt dê. Nguyên liệu tại quán được nhập gốc từ Ninh Bình và được chế biến trong ngày đảm bảo tươi ngon. Thịt dê được tẩm ướp gia vị đậm đà, khi nhúng rất ngọt thịt và không hề bị dai. Nồi lẩu dê với nước dùng ngọt thanh, nhiều thịt và rau xanh ăn kèm không hề ngán chút nào.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ - Quán Đẹp ĐờiQuán Đẹp Đời chuyên phục vụ món lẩu dê thơm ngon tại Cần Thơ


3. Dr Dê

- Địa chỉ: 290G Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

- Giá trung bình: 50.000đ – 200.000đ

Nếu bạn chưa biết ăn lẩu dê ở đâu ngon tại Cần Thơ, thì  Dr Dê là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Món lẩu dê tại quán có thịt dai tươi, rất tươi và được chế biến không hề tanh chút nào. Nước dùng lẩu là điểm cộng của quán, được ninh cùng với sâm nên có độ ngon ngọt vô cùng tự nhiên. Phần lẩu dê tại quán có đầy đủ các loại: Thịt, tuỷ dê, óc dê…
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Dr Dê Dr Dê chuyên phục vụ đặc sản lẩu dê ngon nức tiếng


4. Quán dê Bốn Mùa 

- Địa chỉ: 357 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

- Giá trung bình: 60.000đ – 250.000đ

Quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ đông khách tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó là quán dê Bốn Mùa ở đường Võ Văn Kiệt. Món lẩu dê tại quán được đánh giá có nhiều đồ ăn, thịt dai ngon và được tẩm ướp đậm đà. Nước lẩu ngon ngọt và đặc biệt lẩu dê còn có thêm chao ăn kèm khi chấm thịt dê siêu ngon. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và giá cả hợp lý là điểm cộng của quán.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Quán dê Bốn Mùa Quán dê Bốn Mùa phục vụ món lẩu dê đầy đủ topping


5. Quán lẩu dê Đệ Nhất 

- Địa chỉ: 108 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 10:00 – 23:30

- Giá trung bình: 45.000đ – 500.000đ

Cần Thơ có quán lẩu dê nào ngon? Quán lẩu dê Đệ Nhất tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, thuộc Quận Ninh Kiều là địa chỉ được nhiều tín đồ sành ăn yêu thích hiện nay. Thịt dê tại quán rất tươi, mềm, ngọt và không có gân. Nước lẩu đậm đà và rất thanh chứ không hề béo chút nào. Mỗi suất lẩu dê có đầy đủ topping ăn kèm với tàu hủ, củ sen, nấm, khoai và các loại rau xanh tươi ngon.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Quán lẩu dê Đệ Nhất Quán lẩu dê Đệ Nhất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn


6. Quán lẩu dê Cao Ký

- Địa chỉ: MM Mega Market Hưng Lợi, Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00

- Giá trung bình: 60.000đ – 180.000đ

Quán Cao Ký là địa chỉ ăn lẩu dê nổi tiếng ở Cần Thơ phục vụ hai món chính là: Lẩu dê củ hủ dừa và lẩu dê thuốc bắc. Thịt dê tại quán được tẩm ướp gia vị rất vừa miệng, thịt tươi ngon và không hề dai. Nước dùng có hương vị chua ngọt rất hấp dẫn và chế biến sạch sẽ, đồ ăn tươi ngon. Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát, là địa chỉ lý tưởng để ăn lẩu dê tươi ngon.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Quán lẩu dê Cao KýQuán lẩu dê Cao Ký đầy đủ rau xanh và các loại mì hấp dẫn


7. Lẩu Dê Tài Ký 

- Địa chỉ: 236 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 17:00 – 00:00

- Giá trung bình: 150.000đ – 200.000đ

Sẽ thật là thiếu sót lớn nếu nhắc tới các quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ mà bỏ qua quán lẩu dê Tài Ký. Quán chuyên phục vụ các món ăn từ dê và được yêu thích nhất là lẩu dê. Đến với quán Tài Ký thực khách sẽ được lựa chọn các món như: Lẩu dê hấp gừng tía tô, lẩu dê hấp gừng sả, lẩu dê, lẩu dê xào sa tế… Đồ ăn ngon, nhiều, nước lẩu đậm đà và giá cả hợp lý là điểm cộng của quán.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Lẩu Dê Tài Ký Lẩu Dê Tài Ký là địa chỉ được yêu thích tại Cần Thơ


8. Quán lẩu dê Tỷ Lùn 

- Địa chỉ: Cầu Hưng Lợi, P. Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

- Giá trung bình: 30.000đ – 150.000đ

Quán Tỷ Lùn phục vụ ẩm thực với các món dân dã như thỏ, ếch, gà, bò, heo và thịt dê. Món lẩu dê tại quán Tỷ Lùn được chế biến đa dạng với các phần lớn, vừa và nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Điểm cộng của quán là thịt dê rất tươi ngon, ăn kèm với các loại rau xanh và nước lẩu thanh ngọt, đậm đà vô cùng hấp dẫn.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Quán lẩu dê Tỷ Lùn Quán lẩu dê Tỷ Lùn là địa chỉ ăn ngon nổi tiếng


9. Quán lẩu dê Phố Núi 

- Địa chỉ: 180 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

- Giá trung bình: 50.000đ – 165.000đ

Quán lẩu dê ở Ninh Kiều Cần Thơ được yêu thích hiện nay là quán Phố Núi trên đường Võ Văn Kiệt. Quán phục vụ thực đơn đa dạng các món lẩu dê như: Lẩu dê hầm thuốc bắc, lẩu dê, lẩu dụm dê, lẩu dê hầm sả… Điểm cộng của quán là lẩu dê không hề hôi chút nào, thịt rất mềm và tươi ngon. Về phần nước lẩu được nêm nếm gia vị đậm đà ăn kèm các loại rau, bún.
 

những quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ -  Quán lẩu dê Phố Núi Nồi lẩu dê thơm ngon, đẹp mắt được nhiều du khách yêu thích khi tới Cần Thơ


Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã chọn được cho mình quán lẩu dê ngon ở Cần Thơ để thưởng thức rồi đúng không? Để có thêm nhiều sự lựa chọn về ăn uống khi du lịch Cần Thơ, bạn có thể tham khảo thêm: Review các quán cơm tấm ngon ở Cần Thơ thuộc top ‘đỉnh của chóp’ 


Phương Nga (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)