Đan Mạch

Du lịch Đan Mạch

Thưởng thức hương vị vùng cực Bắc từ ẩm thực Greenland
Ẩm thực Greenland ít được biết đến hơn nền văn hóa và nghệ thuật của vùng đất này nhưng được đánh giá là nền ẩm thực biết tận dụng các sản phẩm địa phương một cách triệt để.
21/12/2022
Du lịch quần đảo Faroe - một phần đầy tinh tế của cuộc sống Bắc Âu đích thực
Du lịch quần đảo Faroe, bạn sẽ được khám phá phần hoang sơ nhất của bán đảo Scandinavia, nơi thiên nhiên mang đầy màu sắc và thực sự ngoạn mục.
11/03/2022
Ấn tượng trước những lâu đài đẹp nhất ở Đan Mạch
Những lâu đài đẹp nhất ở Đan Mạch là nơi bạn có thể quay trở về quá khứ với văn hóa phong phú di sản Viking và được xây dựng theo phong cách Phục Hưng!
09/10/2021
Cuộc dạo chơi kỳ thú trong khu vườn cổ tích Tivoli Gardens ở Copenhagen
Vườn Tivoli Gardens ở Copenhagen là nơi thực sự thú vị dành cho du khách khi đến thành phố này. Vị trí trung tâm của công viên hơn 175 năm tuổi tạo thêm một không gian độc đáo cho địa điểm này.
17/08/2021
Check list các bảo tàng ở Đan Mạch nổi tiếng và ấn tượng
Đan Mạch lưu giữ nền văn minh cổ đại, là điểm dừng chân hấp dẫn của không ít du khách quốc tế. Đặc biệt các bảo tàng ở Đan Mạch là nơi mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, lịch sử phát triển đầy thú vị của đất...
26/03/2021
Những loại đồ uống níu chân lữ khách khi tới Đan Mạch
Ở Đan Mạch bên cạnh những món ăn ngon, thì đồ uống ở đây cũng rất được quan tâm. Thế nhưng, nếu bạn mới tới đây lần đầu, chắc hẳn vẫn còn bỡ ngỡ không biết nên ăn, uống gì? Vậy bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những...
23/03/2021