Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên

Hơn 1000 năm tồn tại, bảo tàng lịch sử Cao Ly – Triều Tiên có gì?
Bảo tàng Lịch sử Cao Ly (Koryo Museum) là một điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ khi ghé thành phố Kaesong. Cùng Lữ Hành Việt Nam khám phá bảo tàng thú vị này ngay bây giờ!
22/01/2024
Lăng mộ Đông Minh Vương - công trình lịch sử đặc biệt tại Triều Tiên
Khám phá Triều Tiên và những lăng mộ của các vị vua ở đây luôn là một trong những hành trình thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ. Đến với lăng mộ Đông Minh Vương - công trình lịch sử đặc biệt tại Triều Tiên để cùng tìm...
15/01/2024
Du ngoạn các tượng đài nổi tiếng ở Triều Tiên
Là một quốc gia có nhiều bí ẩn, Triều Tiên luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng. Nếu có cơ hội đặt chân đến nơi này, bạn sẽ thấy được kiến trúc các tượng đài nổi tiếng ở Triều Tiên mang đậm...
10/01/2024
Khám phá cung điện Mặt trời Cẩm Tú Sơn Triều Tiên
Còn được biết đến là 'Lăng Kim Nhật Thành', cung điện Mặt trời Cẩm Tú Sơn là một trong những lăng mộ ấn tượng nếu bạn có cơ hội du lịch Triều Tiên.
07/11/2023
Những điều cấm kỵ khi du lịch Triều Tiên mà bạn cần biết
Để có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn thì bạn cần phải ghi nhớ những điều cấm kỵ khi du lịch Triều Tiên để tránh những điều phiền phức không đáng có.
25/02/2023
Khám phá vườn thú Bình Nhưỡng nổi tiếng ở Triều Tiên
Tên chính thức của vườn thú Bình Nhưỡng là Sở thú Trung tâm Hàn Quốc (조선중앙동물원). Đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về các loại động vật và vui chơi vào dịp cuối tuần của người dân Triều Tiên và khách du lịch. 
18/02/2023
Quảng trường Kim Nhật Thành: trái tim của Thủ đô Bình Nhưỡng
Quảng trường Kim Nhật Thành là quảng trường trung tâm của Bình Nhưỡng, nơi thường diễn ra các cuộc duyệt binh lớn của Triều Tiên.
10/02/2023
Khải Hoàn Môn Triều Tiên: tượng đài kỷ niệm chiến thắng ở Bình Nhưỡng
Không chỉ có tại Pháp, Khải Hoàn Môn Triều Tiên cũng là điểm du lịch nổi bật ở Thủ đô Bình Nhưỡng, ghi dấu những chiến thắng lẫy lừng.
07/08/2022