Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Ấn Độ

Ẩm thực Ấn Độ

Đặc sắc hương vị của các món ngon trong nền ẩm thực miền Nam Ấn Độ
Không giống như các bang Bắc Ấn Độ phụ thuộc nhiều vào sữa và chăn nuôi, ẩm thực miền Nam Ấn Độ đặc trưng bởi việc sử dụng nhiều lá cà ri, nước cốt dừa, me và hạt tiêu đen.
17/01/2024
Ẩm thực miền bắc Ấn Độ: đặc trưng về hương vị và những món ăn ngon
Tiểu lục địa Ấn Độ rộng lớn và là nơi có nền ẩm thực đa dạng. Ẩm thực miền Bắc Ấn Độ khác xa với ẩm thực Đông Bắc Ấn Độ hoặc ẩm thực Nam Ấn Độ. Mỗi vùng đều nổi tiếng với những món ăn riêng.
11/01/2024
Top 10 loại đồ uống truyền thống ở Ấn Độ có hương vị độc đáo nhất
Nếu bạn nghĩ rằng đồ uống truyền thống ở Ấn Độ chỉ có Lassi và Masala Chai, thì bạn chưa biết rằng đất nước châu Á này có một danh sách các loại đồ uống đặc trưng, ​​đa dạng và độc đáo.
25/12/2023
Bạn đã thử top 11 món ăn ngon tại Jaipur Ấn Độ này chưa?
Thành phố Jaipur Ấn Độ là một điểm đến nổi tiếng về văn hóa, du lịch và ẩm thực. Dưới đây là danh sách một số món ăn ngon tại Jaipur mà bạn sẽ muốn nếm thử khi đến tham quan thành phố này.
13/10/2023
Trải nghiệm ẩm thực ở Ấn Độ tại những thành phố du lịch nổi tiếng
Trải nghiệm ẩm thực ở Ấn Độ khám phá một trong những điều thú vị về văn hóa của vùng Nam Á. Đó là những món ăn nào? Có thể thưởng thức ở đâu mới chuẩn vị?
20/10/2022
Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại bang Maharashtra Ấn Độ
Từ món pav bhaji nổi tiếng thế giới đến món Pithla ngon tuyệt, những món ngon của Maharashtra có rất nhiều thứ để thưởng thức trong hành trình du lịch Ấn Độ
09/09/2022
Thưởng thức ẩm thực truyền thống trên vùng đồi núi lạnh giá của Ladakh Ấn Độ
Du khách muốn trải nghiệm đầy đủ ẩm thực Ấn Độ nên thử các món ăn ở Ladakh cho dù đó là từ một quán ăn đường phố địa phương hay từ các nhà hàng sang trọng hơn.
20/08/2022
Bùng nổ hương và sắc với món thali trong ẩm thực Ấn Độ
Món thali Ấn Độ giống như một cuộc khám phá văn hóa và tự nó tạo nên một bữa ăn hoàn chỉnh. Mỗi vùng trên khắp Ấn Độ đều có món thali riêng và khi bạn vượt qua ranh giới địa lý, bạn sẽ được chào đón với một loạt các...
14/06/2022