Thổ Nhĩ Kỳ

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ

Kẹo dẻo Turkish Delight: sự ngọt ngào đến từ Thổ Nhĩ Kỳ
Màu sắc rực rỡ, hương vị ngọt ngào có thể khiến bất kỳ ai bừng lên sự hân hoan và hạnh phúc khi thưởng thức chính là món kẹo Turkish Delight trứ danh của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.
03/01/2021
Những món ăn Giáng sinh của Thổ Nhĩ Kỳ 'mê hoặc' vị giác
Khám phá ẩm thực Giáng sinh đầy thú vị của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ là trải nghiệm hấp dẫn hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó hoàn toàn không giống phần đông thế giới.
24/12/2020
Maras Dondurma - món kem độc nhất vô nhị ngon nức tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ
Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những màn trình diễn độc đáo với kem Maras Dondurma của người bán trên khắp các đường phố, loại kem này là đặc sản nổi tiếng tại đây.
04/12/2020
Khám phá những lợi ích của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cho sức khỏe
Chẳng những đa dạng và nhiều sự lựa chọn mà lợi ích của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ đối với sức khỏe hay cuộc sống hàng ngày cũng khiến nhiều người phải yêu thích.
22/07/2020
Điểm danh 8 loại đồ uống truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon nức tiếng
Đồ uống truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ cũng được xem là một phần văn hóa quan trọng của quốc gia này. Dưới đây là một số loại đồ uống phổ biến và nổi tiếng bạn nhất định nên thử!
05/07/2020
Điểm danh những món chay Thổ Nhĩ Kỳ thanh đạm và bắt mắt
Du lịch châu Âu phải khám phá món ăn ngon bản địa, với nền ẩm thực đa dạng, những món ăn chay Thổ Nhĩ Kỳ thanh đạm và bắt mắt sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn. 
19/06/2020
15 món ăn đường phố Thổ Nhĩ Kỳ được khách du lịch yêu thích
Là một trong số những quốc gia có nền ẩm thực phong phú, những món ăn đường phố Thổ Nhĩ Kỳ cũng được đánh giá là đặc sắc và hấp dẫn không kém.
09/06/2020
Trà Thổ Nhĩ Kỳ: từ câu chuyện lịch sử đến văn hóa không thể tách rời
Một trong những điều hấp dẫn của đất nước thảm bay là trà Thổ Nhĩ Kỳ, không chỉ là đồ uống quen thuộc mà giờ đây nó còn trở thành văn hóa không thể thiếu.
10/05/2020
Nhâm nhi cà phê cát Thổ Nhĩ Kỳ để thưởng thức cả nền văn hóa độc đáo
Từ một loại đồ uống quen thuộc trở thành di sản phi vật thể của thế giới, cà phê cát Thổ Nhĩ Kỳ chứa đựng cả nền văn hóa và niềm tự hào của người dân đất nước này.
27/12/2019
Điểm danh những món ngon Thổ Nhĩ Kỳ nhất định phải thử
Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp, công trình kiến trúc mà những món ngon Thổ Nhĩ Kỳ cũng khiến nhiều du khách say đắm. Trong đó có một số món nổi tiếng trên toàn thế giới đã giúp ẩm thực của đất nước này trở nên phong phú...
20/07/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.