Myanmar

Kinh nghiệm cẩm nang Myanmar

Myanmar dùng tiền gì? Cách đổi tiền Myanmar
Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Myanmar nhưng chưa biết Myanmar dùng tiền gì cũng như đổi tiền ở đâu? Hãy cùng Lữ Hành Việt Nam tìm hiểu về tiền tệ Myanmar để chuyến đi thêm phần thuận lợi.
13/11/2020
Bạn có biết du lịch Myanmar mùa nào đẹp nhất?
Nếu muốn khám phá những điều thú vị tại quốc gia xinh đẹp Myanmar thì nhớ tìm hiểu kỹ càng du lịch Myanmar mùa nào đẹp nhất để chuyến đi tròn đầy mà không bị lỡ nhịp.
04/11/2020
Thuộc nằm lòng những kinh nghiệm mua sắm tại Myanmar hữu ích nhất
Những kinh nghiệm mua sắm tại Myanmar chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chuyến đi của các bạn thêm phần thuận lợi và đáng nhớ.
18/05/2020
Tránh xa những việc này nếu như bạn không muốn gặp rắc rối khi du lịch Myanmar!
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn những điều cấm kỵ tại Myanmar mà bạn cần phải biết để tránh phạm phải khi du lịch tới đây.
15/05/2020
Kinh nghiệm xương máu đi khám phá chợ đá quý Myanmar
Nếu nhắc đến đá quý nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến Châu Phi, nhưng không hẳn vậy. Ngay trong lòng Đông Nam Á cũng tồn tại một ngôi chợ đá quý Myanmar nổi tiếng toàn thế giới.
27/08/2019
Bạn có biết những điều này về tiền Kyat của Myanmar?
Tiền Kyat của Myanmar là đồng tiền riêng được thế giới công nhận. Vậy bạn có biết gì về đồng tiền này không? Hãy theo chân chúng mình tìm hiểu ngay nào!
05/07/2019
Review đi Myanmar chỉ với 8 triệu đồng khám phá 3 thành phố lớn
Hãy bỏ túi ngay review đi Myanmar với hành trình 5 ngày 4 đêm chỉ với 8 triệu đồng vẫn có thể khám phá được hết những thành phố lớn của vùng đất linh thiêng cùng hàng chục ngàn ngôi chùa lớn nhỏ.
21/06/2019
Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Myanmar tự túc
Myanmar dù không có quá nhiều điểm độc đáo trong du lịch nhưng nhiều năm đây du khách tìm đến Myanmar để trải nghiệm du lịch Myanmar tự túc ngày càng nhiều hơn.
02/05/2019
Hướng dẫn lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến du lịch Myanmar trọn vẹn
Ngày nay, Myanmar đang ngày càng mở cửa hội nhập thế giới, nhiều du khách đã bị lôi cuốn đến khám phá đất nước hấp dẫn này. Sau cuộc bầu cử lịch sử năm 2015, ngành du lịch Myanmar đã có những bước tiến mạnh mẽ. Vậy bạn còn chờ...
18/04/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.