Malaysia

Penang

Test ngay những quán ăn ngon ở Penang đông nghịt khách
Du lịch Penang người ta không chỉ yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, ấn tượng bởi các công trình kiến trúc cổ, mà còn bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực phong phú nơi đây. Và nếu bạn đang tìm kiếm các quán ăn ngon ở Penang để có thể...
28/07/2021
Ghé thăm chùa Kek Lok Si – ngôi chùa lớn nhất của Malaysia
Chùa Kek Lok Si Malaysia được biết đến là ngôi chùa lớn nhất của đất nước được mệnh danh là "châu Á thu nhỏ". Điểm đến tâm linh này có diện tích rộng lớn, lối kiến trúc nguy nga, lộng lẫy khiến bất cứ ai đặt chân đến cũng phải ngỡ...
21/10/2020
5 lý do dẫn lối bạn nên đi du lịch George Town Penang
Thủ phủ Penang sẽ chào đón bạn bởi rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, có một địa điểm mà nhất định bạn phải dành thời gian ghé qua thăm thú đó chính là du lịch George Town Penang.
28/07/2019
Theo chân Travel Girl xinh đẹp mách bài trải nghiệm Penang, bỏ lỡ 6 điều này sẽ uổng cả đời đó nha!
Bạn có ý định đi du lịch Penang Malaysia không? Có thì bơi hết vào đây, tham khảo tuốt tuồn tuột 6 'bài' nhất định phải trải nghiệm khi đến vùng đất xinh đẹp này!  
04/07/2019
Kinh nghiệm du lịch Penang tiết kiệm chi phí
Nếu bạn đang có ý định đi du lịch trải nghiệm Malaysia nhưng không muốn đến với Kuala Lumpur quen thuộc, nhộn nhịp thì du lịch Penang chính là điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. 
16/04/2019
Danh sách các điểm đến Penang nổi tiếng nhất của Malaysia
Nếu như có dịp tới Malaysia du lịch, bạn nhất định phải ghé qua điểm đến Penang để khám phá. Nơi đây được rất nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới bởi những con phố mang đậm nét văn hóa của nơi đây.
11/04/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.