Cơ hội việc làm, hợp tác kinh doanh trong ngành Lữ hành, Du lịch
Guidebook
Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul

Nhà thờ Hagia Sophia Thổ Nhĩ Kỳ - kiệt tác thánh đường bí ẩn
Được ví như thánh đường lịch sử và văn hóa nổi tiếng ngay trong lòng Istanbul, nhà thờ Hagia Sophia thu hút với lối kiến trúc đẹp đến ngỡ ngàng.
04/04/2020
Tham quan quảng trường Hippodrome Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng thế giới
Quảng trường Hippodrome lịch sử trước đây thường diễn ra các sự kiện đua ngựa, trung tâm nghi lễ… Ngày nay nơi đây trở thành điểm tham quan du lịch hàng đầu Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ.
29/03/2020
Khám phá khu chợ Grand Bazaar độc đáo và nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ
Khu chợ Grand Bazaar với hơn 4.000 gian hàng, 12 cổng và 64 khu phố bày bán các mặt hàng khác nhau khiến bạn bị choáng ngợp và thu hút với thế giới sắc màu.
25/03/2020
Nhà thờ Hồi Giáo Sultan Ahmed – thánh đường Xanh ấn tượng khó quên
Nhà thờ Hồi Giáo Sultan Ahmed quy mô, độc đáo nhất thế giới với thiết kế tinh xảo được ví như thánh đường Xanh tạo nên điểm nhấn quan trọng cho Istanbul.
17/03/2020
Cung điện Topkapi Thổ Nhĩ Kỳ - kiến trúc cổ kỳ bí và ấn tượng
Nhắc đến cung điện Topkapi Thổ Nhĩ Kỳ người ta sẽ nghĩ ngay đến kiến trúc cổ kính đặc sắc và cả báu vật đồ sộ của những triều đại Ottoman hưng thịnh.
09/03/2020
Những điểm đến nổi tiếng nhất Istanbul – Thành phố xinh đẹp của Thổ Nhĩ Kỳ
Thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm nhờ những điểm đến nổi tiếng nhất Istanbul, thành phố này đóng góp rất lớn cho ngành du lịch cũng như đưa hình hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ lan rộng trên khắp thế giới.
27/11/2019
Du lịch Istanbul vài giờ, kịp tới những đâu?
Chỉ có vài giờ quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ, nếu có visa bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Istanbul ngắn ngủi nhưng vô cùng thú vị bởi thành phố này là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng tại đất nước nối liền hai lục địa...
12/07/2019
 
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.