Bắc Phi

Sudan

Lưu nhanh kinh nghiệm du lịch Khartoum Sudan từ A – Z
Bên cạnh khu di tích kim tự tháp cổ Meroe thì Sudan còn mê hoặc du khách với chuyến du lịch Khartoum đầy hấp dẫn và huyền bí.
30/12/2020
Bật mí những nét văn hóa Sudan siêu thú vị mà không phải ai cũng biết!
Không chỉ có những điểm đến hấp dẫn, con người nhiệt thành, thân thiện mà văn hóa Sudan cũng là một điểm quan trọng thu hút du khách đến với vùng đất này.
09/11/2020
'Phát cuồng' với hương vị độc lạ của các món ăn ngon Sudan
Cùng với các điểm du lịch nổi tiếng thì những món ăn ngon Sudan cũng khiến du khách phải mê mẩn vì hương vị quá độc đáo và hấp dẫn.
02/11/2020
Khám phá nét độc đáo của các lễ hội Sudan
Là một quốc gia theo đạo Hồi, các lễ hội Sudan thường diễn ra theo lịch của Hồi giáo. Các sự kiện quan trọng như ngày sinh của nhà tiên tri Mohammed (Mawlid an-Nabi), ngày kết thúc tháng ăn chay (Eid al-Fitr) là một trong những lễ hội lớn được...
12/04/2020
Top 10 địa điểm du lịch Sudan hấp dẫn nhất
Cộng hòa Sudan là quốc gia lớn nhất và nằm tại trung tâm của Châu Phi, đất nước này lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, kiến trúc vô cùng quý giá, cùng với đó là các điểm đến cực thú vị. Cùng khám phá các địa điểm du lịch Sudan hấp...
23/03/2020
Ẩm thực Sudan - sự giao thoa của nhiều nền văn hóa Ả Rập
Ẩm thực Sudan chịu ảnh hưởng của nhiều quốc gia khác nhau, từ các món ăn Ai Cập, Ethiopia, Yemen và Thổ Nhĩ Kỳ (như thịt viên, bánh ngọt và gia vị), nhưng cũng có nhiều món ăn phổ biến cho tất cả các quốc gia Ả Rập.
11/03/2020
Hướng dẫn du lịch Sudan và những điều bạn cần biết
Chào mừng bạn đến Sudan, vùng đất Trung Đông gặp Châu Phi xinh đẹp! Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Sudan dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về đất nước ở Bắc Phi này!
04/11/2019
Khám phá kim tự tháp cổ Meroe, điểm du lịch hấp dẫn nhất Sudan
Cộng hòa Sudan tưởng chừng như không mấy thú vị nhưng nếu có dịp khám phá kim tự tháp cổ Meroe, du khách sẽ có cái nhìn khác về đất nước nằm ở Đông Bắc châu Phi này.
27/09/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.