Campuchia

Kinh nghiệm cẩm nang Campuchia

5 địa điểm mua sắm ở Siem Reap lý tưởng dành cho các tín đồ ‘nghiện shopping’
Với danh sách những địa điểm mua sắm ở Siem Reap nổi tiếng, giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý về làm quà đó. Nào cùng khám phá xem đó là những địa chỉ nào nhé.
08/07/2020
Đổi tiền khi du lịch Campuchia thế nào, ở đâu tỷ giá tốt và uy tín? 
Đổi tiền khi du lịch Campuchia là một trong những chuẩn bị cần thiết mà bạn cần quan tâm khi lên lịch trình cho chuyến khám phá "xứ sở chùa Tháp". Vậy Campuchia sử dụng loại tiền gì, nên đổi tiền ở đâu?   
04/07/2020
Cách lựa chọn trang phục du lịch Campuchia phù hợp thời tiết và thuận tiện đi lại
Lựa chọn đúng trang phục du lịch Campuchia sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình tham quan, cũng như phù hợp với đặc trưng thời tiết nắng nóng của "xứ sở chùa tháp".   
25/06/2020
Kinh nghiệm chuẩn bị hành lý du lịch Campuchia đầy đủ, trọn vẹn nhất
Chuẩn bị hành lý du lịch Campuchia là một trong những khâu quan trọng và rất cần thiết trong hành trình khám phá "xứ sở chùa Tháp". Nếu bạn vẫn chưa biết nên mang gì khi du lịch Campuchia thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau.   
19/06/2020
Những loại giấy tờ cần thiết du lịch Campuchia bạn nên mang theo
Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết du lịch Campuchia dưới đây sẽ giúp bạn nhập cảnh thuận lợi và có chuyến khám phá "xứ sở chùa Tháp" thêm trọn vẹn hơn. 
16/06/2020
Thời điểm du lịch Campuchia mát mẻ, cảnh đẹp và lý tưởng nhất 
Khi lựa chọn đúng thời điểm du lịch Campuchia có thời tiết đẹp, ít mưa và nắng ráo sẽ giúp bạn thoải mái khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, nền ẩm thực độc đáo của "xứ sở chùa Tháp". 
12/06/2020
Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Campuchia hữu ích cho người mới tới lần đầu
Muốn du lịch đến nước bạn láng giềng này, du khách cần nắm được đầy đủ kinh nghiệm du lịch Campuchia để không gặp những rắc rối, khó khăn trong chuyến đi.
21/01/2020
Cầm 6tr5 ăn chơi 'đã đời’ tại Campuchia trong 6 ngày 5 đêm
Campuchia có chán như mọi người nghĩ? Lần đầu tiên đi Campuchia vào năm 2016, về nghe bạn bè nói với nhau là “Campuchia có gì mà đi?”. Lần này anh chàng Cường Quốc Phạm (Nickname Cường Khỉ) quyết tâm trở lại phục thù, nhét vô túi 6 triệu rưỡi đi một...
11/10/2019
Đi bụi Campuchia với 800 nghìn đồng, bạn dám không?
Với 800 nghìn đồng từ Sài Gòn bạn có thể đi bụi Campuchia được rồi đó, tin được không? Nếu vẫn còn lăn tăn thì hãy thử tham khảo bài viết trải nghiệm khá ngắn gọn của bạn nam có nick name Ehre Tran về chuyến thăm thú thủ đô...
28/06/2019
Một vài lưu ý khi du lịch Campuchia
Du lịch Campuchia không chỉ bởi vì chi phí nơi đây thấp hơn các nước khác mà đất nước này còn rất xinh đẹp với nhiều đền chùa cổ kính, truyền thống văn hóa lâu đời được gìn giữ nghìn năm. Tuy nhiên, đây là một đất nước tôn trọng Phật pháp...
15/04/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.