Cộng hòa Áo

Tổng hợp Áo

Điều gì làm nên sự kỳ diệu của làng Alpbach - ngôi làng đẹp nhất nước Áo?
Làng Alpbach nước Áo chiếm một vị trí đẹp trên cao nguyên đầy nắng. 1.000m so với mực nước biển. Nhờ phong cách kiến ​​trúc đồng nhất và trang trí đủ sắc màu các loại hoa, Alpbach đã được bình chọn là "ngôi làng đẹp nhất nước Áo".
18/07/2019
Đặt chân đến thành phố đẹp như tranh vẽ Innsbruck nước Áo
Innsbruck nước Áo là một thành phố đẹp như tranh vẽ nằm giữa dãy núi Alps của Áo. Điểm thu hút lớn nhất của nó là vị trí của nó: Innsbruck ngồi trong một thung lũng và nó được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết khổng lồ. 
12/07/2019
Du lịch đến Salzburg - quê hương của thần đồng âm nhạc Mozart
Du lịch đến Salzburg nơi có những cánh đồng hoa vàng bên dãy núi Alps là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của nước Áo, cùng tìm hiểu về quê hương của thần đồng âm nhạc Mozart nhé!
10/07/2019
Tìm hiểu về lịch sử qua những điểm đến cổ kính ở thủ đô Vienna Áo
Thủ đô Vienna Áo, một trong những thủ đô bảo tồn đẹp nhất Châu Âu, là điểm đến mà mọi du khách nên ghé thăm ít nhất một lần. 
10/07/2019
Du lịch Áo nhất định không thể bỏ qua những địa điểm này
Áo là một trong những quốc gia Châu Âu được thiên nhiên ưu đãi với vô số địa điểm đẹp, mang đậm văn hóa truyền thống cũng như nhiều hoạt động giải trí. Du lịch Áo mỗi mùa lại có những cảnh đẹp khác nhau, nếu có kế hoạch du...
06/07/2019
Có gì ở làng Hallstatt - thiên đường bên hồ mà ai cũng mơ ước được đặt chân đến một lần?
Tọa lạc bên hồ nước đẹp nhất thế giới và được bao bọc bởi dãy núi Alps mờ sương, làng Hallstatt không chỉ là một thiên đường du lịch mà ai cũng muốn được đặt chân đến một lần!
04/07/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.