Nam Mỹ

Peru

Thung lũng thiêng Peru - nơi sụp đổ của đế chế Inca vĩ đại nhất thế giới
Nằm giữa Cusco và Machu Picchu, Thung lũng thiêng Peru là một nơi thực sự đặc biệt, rải rác các pháo đài cổ và những ngôi làng mang đậm nét truyền thống lâu đời là những gì bạn sẽ trải nghiệm.
15/09/2021
Vẻ đẹp nghìn like của thành phố thuộc địa Arequipa Peru
Thành phố thuộc địa Arequipa không nổi tiếng như một số thành phố lớn ở Mỹ Latinh, nhưng một khi bạn đến đây sẽ không mất thời gian để nhận ra lý do tại sao thành phố cổ này rất đặc biệt, luôn dẫn đầu danh sách những nơi phải ghé thăm...
30/07/2020
Lạc bước vào ốc đảo sa mạc Huacachina đẹp như trong truyện cổ tích
Ốc đảo sa mạc Huacachina của Peru, là một đầm phá được bao quanh bởi những cồn cát cao nhất ở Nam Mỹ. Ngôi làng nhỏ với những cây cọ xanh tốt bao quanh đầm phá là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng.
03/07/2020
Hướng dẫn du lịch đến thủ đô Lima Peru chi tiết nhất
Thủ đô Lima Peru được xây dựng dọc theo các vách đá tuyệt đẹp, là thành phố lớn thứ hai của Nam Mỹ, là điểm khởi đầu của chuyến du lịch Peru!
30/06/2020
Điểm danh 15 món ngon xuất sắc của ẩm thực Peru
Một trong những lý do tốt nhất để ghé thăm Peru là nền ẩm thực đặc sắc của nó. Dưới đây là danh sách 15 món ăn ngon ở Peru xuất sắc nhất mà bạn nên thưởng thức khi du lịch đến đất nước này!
22/06/2020
 Machu Picchu - Kỳ quan vĩ đại nhất của thế giới cổ đại ở Peru
Kỳ quan Machu Picchu của Peru là một di sản thế giới, một trong những điểm du lịch thu hút nhất hành tinh. Cuộc hành trình đến đó với nhiều điều phấn khích và những góc nhìn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp!
19/06/2020
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Peru đầy đủ năm 2020
Có vô số lý do để du lịch Peru, từ văn hóa địa phương sôi động, ẩm thực ngon, đến phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp... Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến đây thì tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Peru này là dành cho bạn!
06/06/2020
Hùng vĩ và rực rỡ ngọn núi cầu vồng Peru
Ngọn núi cầu vồng sở hữu màu sắc tự nhiên độc đáo với nhiều dải màu khác nhau trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Peru, thu hút cả nghìn du khách mỗi ngày.
12/02/2020