Hàn Quốc

Những điều cần biết khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc

Thứ sáu, 04/10/2019, 23:04 GMT+7

Nếu bạn không có kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó chính là tham gia các tour du lịch Hàn Quốc của các công ty lữ hành. Bởi việc đi theo tour sẽ giúp bạn có một kế hoạch và lịch trình đi cụ thể. Bạn sẽ không phải lo về các khoản ăn uống, đi lại. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai chưa từng tới Hàn Quốc bao giờ chọn lựa?

Banner Tour

Để chuyến đi thuận lợi nhất, bạn hãy ghi nhớ 5 vấn đề nho nhỏ dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi tour Hàn Quốc của mình. Tuy chỉ là những chia sẻ nho nhỏ nhưng nó lại có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ bạn chọn tour phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

1. Chú ý về thời gian chọn tour du lịch Hàn Quốc

Những ai đã từng tới Hàn Quốc du lịch đều đưa ra một lời khuyên đó là bạn nên chọn tham gia tour du lịch vào buổi sáng sớm và về vào buổi chiều. Bởi khoảng thời gian này sẽ phù hợp để bạn có thể khám phá thủ đô Seoul nhiều hơn. Bởi các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ thường tư vấn cho du khách bay đêm nhưng như vậy bạn sẽ mất nguyên một ngày vẫn ở Việt Nam mà lại bị tính là 1 ngày.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtTham gia các tour du lịch tại Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình

 

Do đó, để có thể có nhiều thời gian thăm thú các địa điểm du lịch Hàn Quốc, bạn nên chọn tour có giờ bay vào lúc sáng sớm. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đi lại và di chuyển. Đặc biệt, thời gian còn lại bạn sẽ có nhiều cơ hội đi thăm quan, khám phá hơn.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtMùa nào trong năm Hàn Quốc cũng có sức hút riêng của nó?

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtẢnh:@adayroi

 

2. Mua sim từ trước khi qua Hàn Quốc du lịch

Dù là tham gia tour du lịch Hàn Quốc hay đi tự túc, bạn cũng nên có sự chuẩn bị từ trước. Bởi ngay như chuyện mua sim nếu sang tới Hàn Quốc mới mua bạn sẽ thường phải mua đắt hơn. Do đó, thay vì việc tới đó mới mua, bạn có thể mua sim tại Việt Nam. Như vậy sẽ đảm bảo vừa rẻ mà tốc độ mạng khi dùng cũng rất ổn định. Đặc biệt, nếu bạn tham gia chuyến đi khám phá Hàn Quốc cùng với bạn bè người thân của mình thì có thể rủ nhau mua chung như vậy sẽ càng rẻ  hơn. 

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtBạn nên mua sim từ trước khi đi du lịch Hàn Quốc

 

3. Tận dụng tối đa thời gian để đi du lịch

Đi tham gia tour du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ bị giới hạn về thời gian cũng như các điểm đến. Do đó, khi tới xứ sở Kim chi này khám phá, bạn nên tận dụng thời gian tối đa mà mình đang có để đi chơi. Đặc biệt là dành thời gian buổi tối đi khám phá các khu chợ đêm sẽ rất là thú vị. Tuy không có ngày Freeday nên để có thể tự mình đi thăm thú hết các nơi sẽ rất khó. Nhưng bù lại bạn có thể tranh thủ và tận dụng những khoảng thời gian nghỉ ngơi để thăm thú và tìm hiểu về cuộc sống và con người nơi đây.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtDu khách nên tiết kiệm tối đa thời gian khi tham gia chuyến đi du lịch tới xứ sở kim chi

 

Trong chuyến đi tour du lịch Hàn Quốc, bạn nên dành thời gian tới khu chợ Myongdong hay tòa nhà Dongdeamun để khám phá. Đây đều là những khu bán hàng xuyên đêm. Do đó, tới những địa điểm này vui chơi, mua sắm cũng sẽ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nhớ mua sắm vừa phải và nhớ phải trả giá trước khi mua nếu không lại cháy túi vì hết sạch tiền mất. 

 

4. Ưu tiên khi mua đồ hỏi xem có hoàn thuế hay không?

Đây thực sự là việc mà khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên chú ý. Bởi việc được hoàn thuế là khoản tiền bạn sẽ được trả lại ngay tại khu vực sân bay. Các sản phẩm được hoàn thuế khi được bù lại cũng được một khoản kha khá nếu bạn mua sắm nhiều đó. Do đó, khi mua các món đồ có giá trị hóa đơn từ 30.000 won trở lên hãy hỏi xem có hoàn thuế hay không? Chú  ý mang theo bản hộ chiếu photo để cập nhật thông tin.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtVui chơi thỏa thích tại Hàn Quốc cũng nên chú ý về việc lựa chọn và mua sắm các món đồ phù hợp

 

Có một mặt hàng khi mua bạn cần chú ý khi trình hải quan nếu muốn hoàn thuế phải đưa sản phẩm ra mới được giải quyết đó chính là dầu thông đỏ. Bởi dù bạn có đưa ra hóa đơn mà không có sản phẩm cũng sẽ không được hoàn thuế.

 

Xem thêm: Tham gia chuyến đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ 

 

5. Hãy thuê bộ hanbok thật đẹp và nổi bật

Để có được những bức ảnh xinh lung linh huyền ảo, bạn hãy thuê hẳn một bộ hanbok thật nổi bật để mặc trong chuyến đi tour du lịch Hàn Quốc của mình. Bởi tới Hàn mà không mặc hanbok chụp ảnh thì thật là đáng tiếc. Bạn sẽ hóa thân thành những chàng trai cô gái Hàn Quốc mặc những bộ đồ truyền thống của người dân nơi đây để chụp ảnh. Chắc chắn đây là kiểu trang phục mặc khi đi Hàn tuyệt đẹp để giúp bạn có được những bức ảnh đẹp để đời trong chuyến đi du lịch lần này.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtẢnh:@hoatigontrip

 

6. Chọn trang phục khi đi Hàn 

Tùy vào chuyến đi tour du lịch Hàn Quốc diễn ra trong vòng bao nhiêu ngày, bạn sẽ có kế hoạch mang theo số lượng trang phục phù hợp? Bạn nên tìm hiểu về thời tiết trong dịp mình tới như thế nào để từ đó mang theo trang phục cho phù hợp. Không nên mang quá nhiều đồ chỉ tính số lượng đồ mang theo vừa đủ dùng để tránh việc phải mang vác và vất vả khi di chuyển. Bởi sau chuyến đi, bạn còn mua quà mang về nên cần tính toán lượng đồ mang theo phù hợp.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtẢnh:@bchangggg

 

Bạn chỉ cần chọn những bộ đồ mà mình yêu thích và thực sự thoải mái khi mặc là được. Bởi khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ đi tới rất nhiều địa điểm khác nhau. Do đó, trang phục đơn giản, tiện gọn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, bạn hãy chú không nên đi dép lê vì trông nó rất bất lịch sự. Ngoài ra, bạn cũng không nên đi giày cao gót vì sẽ rất bất tiện khi di chuyển. Cách tốt nhất là bạn nên đi giày thể thao để có thể thoải mái nhìn ngắm và khám phá các điểm đến Hàn Quốc một cách dễ dàng.

 

7. Vấn đề mua quà khi đi du lịch tại Hàn Quốc

Khi bạn quyết định tham gia tour du lịch Hàn Quốc của các công ty lữ hành thì chắc chắn điểm đến mà bên lữ hành lên lịch trình sẽ có những chỗ thích hợp để bạn mua quà mang về tặng cho người thân. Do đó, bạn nên tranh thủ khi tới các điểm đến này để mua đồ mang về. Thường du khách sẽ chọn mua các loại sâm và mỹ phẩm để mang về. Bởi đây là những mặt hàng được yêu thích nhất hiện nay. Khi đi theo đoàn, bạn có thể mua cùng nhau để được mua với mức giá ưu đãi hơn.

 

5 vấn đề nho nhỏ khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc bạn nên biếtNhân sâm là loại quà đặc biệt hay được du khách mua về để biếu tặng

 

Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho các bạn đang muốn tham gia tour du lịch Hàn Quốc trong thời gian sắp tới có sự chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi thoải mái và vui vẻ tại xứ sở kim chi này.

 

Huê Vũ ( tổng hợp ) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: internet

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.