Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Lạng Sơn

Du lịch Lạng Sơn

Trải nghiệm thú vị ở hang Thẩm Khách Lạng Sơn
Hang Thẩm Khách Lạng Sơn là một trong những điểm đến độc đáo ở xứ Lạng, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách, nhất là những ai đam mê khám phá thiên nhiên, cắm trại.
27/03/2024
Mây Lang Thang Lạng Sơn – tổ hợp vui chơi giải trí đang hot ở xứ Lạng 
Mây Lang Thang Lạng Sơn là điểm đến với nhiều hoạt động cắm trại, giải trí, tiệc tùng,… được phục vụ chuyên nghiệp, mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm khó quên.
18/03/2024
Khu cắm trại Cỏ Lạc Tiên – chốn dịu dàng đầy an nhiên giữa lòng xứ Lạng 
Khu cắm trại Cỏ Lạc Tiên là điểm đến giới trẻ yêu thích với không gian trong lành, xanh mướt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.
05/03/2024
Đi hết những ngọn núi đẹp ở Lạng Sơn để cảm nhận một bức tranh kỳ vĩ
Bạn yêu thiên nhiên và thích leo núi? Hãy thử một lần khám phá những ngọn núi đẹp ở Lạng Sơn để cảm nhận trọn vẹn bức tranh hùng vĩ, diễm lệ nơi đất trời xứ Lạng. 
23/01/2024
Núi Nàng Tiên Lạng Sơn – tọa độ xinh đẹp để dã ngoại cuối tuần
Núi Nàng Tiên Lạng Sơn là điểm đến xanh mát của xứ Lạng với những đồi cỏ tươi tốt, những rặng cây xanh rì thích hợp cho nhiều hoạt động cắm trại, dã ngoại.
15/11/2023
Vườn hoa Lộc Gia Trang Lạng Sơn ngọt ngào sắc hoa cánh bướm khi hè về
Vườn hoa Lộc Gia Trang Lạng Sơn tràn ngập sắc vàng, sắc cam của hoa cánh bướm, mở ra bức tranh thiên nhiên thơ mộng và ngọt ngào để du khách thỏa thích chụp ảnh.
25/07/2023
Lên Xulas Camping Lạng Sơn, trải nghiệm cắm trại trên đỉnh Mẫu Sơn
Xulas Camping Lạng Sơn mang đến trải nghiệm cắm trại tiện nghi, thoải mái trên đỉnh Mẫu Sơn lạnh giá. Nơi đây có đủ các tiện ích cơ bản để bạn có một chuyến cắm trại thoải mái cùng người thân, bạn bè.
03/04/2023
Khám phá đền Công Đồng Bắc Lệ, ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Lạng 
Đền Công Đồng Bắc Lệ là ngôi quần thể tâm linh nổi tiếng ở Lạng Sơn, thờ Mẫu Thượng Ngàn cai quản miền rừng núi. Ngôi đền có kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp, là nơi diễn ra lễ hội linh đình vào tháng 9 âm lịch hàng năm. 
06/03/2023
Trải nghiệm leo núi thể thao ở Yên Thịnh Lạng Sơn, ngắm bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ
Leo núi thể thao ở Yên Thịnh Lạng Sơn là một trải nghiệm du lịch mới mẻ và thú vị ở xứ Lạng, dành cho các tín đồ đam mê du lịch mạo hiểm. 
19/12/2022
Độc đáo làng đá Thạch Khuyên tuổi đời hàng trăm năm tại biên giới xứ Lạng 
Làng đá Thạch Khuyên là một điểm đến độc đáo và cổ kính nơi biên giới xứ Lạng, thu hút du khách bởi những nếp nhà trình tường lâu đời và các công trình bằng đá đã tồn tại nhiều thế kỷ.
17/12/2022
Điểm danh những thác nước đẹp ở Lạng Sơn được check in nhiều nhất hiện nay
Những thác nước đẹp ở Lạng Sơn với không gian thiên nhiên trong lành, mát mẻ mang lại cho du khách những hoạt động thú vị như tắm thác, ngắm cảnh hay cắm trại.
16/12/2022
Phát hiện thung lũng Nà Lùng Lạng Sơn hữu tình như tranh 
Thung lũng Nà Lùng là một tọa độ xinh đẹp của tỉnh Lạng Sơn, gây ấn tượng với những trảng cỏ xanh tốt, được bao quanh bởi núi đồi và ruộng bậc thang hùng vĩ.
14/12/2022