Quảng Trị

Ẩm thực Quảng Trị

Những quán ăn bình dân ở Quảng Trị thưởng thức một lần nhớ mãi 
Có dịp đến với vùng đất lịch sử Quảng Trị bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhà hàng, quán ăn ngon để thưởng thức đặc sản. Tuy nhiên, để tìm kiếm được nhà hàng có giá cả bình dân, đồ ăn ngon là điều không phải dễ dàng. Hãy cùng...
12/03/2021
Du lịch Quảng Trị thưởng thức bún chắt chắt Mai Xá dân dã mà vạn người mê
Bún chắt chắt Mai Xá không chỉ hấp dẫn du khách với hương vị thơm ngon đặc biệt, mà còn bởi cái tên ấn tượng. Nếu có dịp ghé thăm vùng “đất lửa” Quảng Trị, bạn hãy một lần thưởng thức đặc sản này để cùng cảm nhận. 
02/01/2021
Thịt trâu lá trơng Quảng Trị - hương vị 'mê hoặc' thực khách
Thịt trâu lá trơng Quảng Trị vinh dự nằm trong top “20 món ăn Việt Nam mới lạ”. Thật là thiếu sót lớn nếu có dịp ghé thăm vùng đất Quảng Trị lịch sử mà “quên” chưa thưởng thức món ăn đặc sản nức tiếng này.  
19/12/2020
Gợi ý 7 đặc sản Quảng Trị mua về làm quà ai cũng thích mê
Đến miền đất anh hùng đầy nắng gió, bạn đừng quên mua đặc sản Quảng Trị về làm quà cho người thân và bạn bè, đảm bảo ai dùng cũng thích mê.
12/12/2019
 6 món ngon Quảng Trị nhất định phải thưởng thức một lần cho biết
Đến với vùng đất Quảng Trị nắng gió bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đặc sắc. Bởi các món ngon Quảng Trị ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi không quên.
21/11/2019
Ngất ngây với hương vị bánh Quảng Trị khó quên
Quảng Trị - mảnh đất thân thương phải gánh chịu nhiều bom đạn của chiến tranh, nơi có thời tiết khắc nghiệt quanh năm nhưng may mắn thay lại được ban tặng rất nhiều hương vị bánh Quảng Trị đặc trưng mà du khách có cơ hội không thể bỏ...
19/06/2019