Kon Tum

Ẩm thực Kon Tum

Team hay ăn đừng lỡ hẹn với top 4 quán ăn ngon ở Măng Đen
Đến Kon Tum du lịch, bạn nhất định phải dừng chân tại những quán ăn ngon ở Măng Đen để cảm nhận được hương sắc tinh hoa của ẩm thực địa phương.
30/06/2021
Bún đỏ Kon Tum - 'chuẩn cơm mẹ nấu' cho những ngày trời lạnh
Sưởi ấm chiếc bụng đói khi đến Tây Nguyên vào những ngày tiết trời se se lạnh bằng cách ngồi xì xụp thưởng thức tô bún đỏ Kon Tum nghi ngút khói theo đúng tinh thần "vừa thổi vừa ăn" thì còn gì tuyệt bằng!
04/01/2021
Gỏi lá Kon Tum - đặc sản Tây Nguyên ăn một lần 'nhớ thương cả đời'
Gỏi lá Kon Tum là sự hòa quyện của nhiều hương vị khác nhau như: chua, cay, ngọt, bùi, đậm đà... Nếu đã từng thưởng thức món đặc sản gỏi lá một lần bạn sẽ lưu luyến chẳng nỡ rời xa vùng đất này.
22/09/2020
Những món đặc sản Măng Đen ngon nao lòng không thử là tiếc
Gà nước Măng Đen, heo mọi nướng xiên, rau rừng, cơm lam… là những đặc sản Măng Đen trứ danh luôn được các tín đồ ẩm thực rỉ tai nhau phải thưởng thức khi du lịch Kon Tum.
26/08/2020
Điểm danh đặc sản Kon Tum mua làm quà hợp lý nhất
Trong chuyến du lịch Kon Tum rất nhiều du khách phải băn khoăn lựa chọn đặc sản Kon Tum mua làm quà biếu bạn bè và gia đình. Lữ hành Việt Nam sẽ gợi ý tới các bạn một số món quà biếu khá hợp lý dành cho du khách...
22/09/2019
Chuột nướng và những món ăn nổi tiếng Kon Tum khiến thực khách mê mẩn
Ẩm thực Tây Nguyên nhìn chung rất đặc sắc và những món ăn nổi tiếng Kon Tum cũng có những nét độc đáo riêng khiến không ít du khách tấm tắc dành lời khen .
26/06/2019
'Ngon lạ lùng' các món ăn đặc sản Kon Tum nghe tên đã muốn thử
Gỏi lá, xôi măng, heo quay, gỏi kiến vàng, thịt nhím, chuột đồng,... là những món ăn đặc sản Kon Tum hấp dẫn, độc đáo. Chỉ cần nhắc đến tên thôi đã muốn thử ngay tức khắc.
04/06/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.