DÒNG SỰ KIỆNbiển Sa Huỳnh
Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi

Có một Bàu Cá Cái Quảng Ngãi đẹp đến siêu thực làm say lòng người!
Chẳng cần phải đến tận miền Tây xa xôi, ngay ở Quảng Ngãi cũng có một khu rừng ngập mặn Bàu Cá Cái đẹp như thơ khiến bao du khách mê mẩn.
09/07/2021
Vịnh Dung Quất – 'nàng công chúa ngủ quên' của Quảng Ngãi
Đừng vì Lý Sơn quá đẹp mà bỏ quên đi các thắng cảnh khác của Quảng Ngãi, bởi nơi đây còn vô vàn những bãi biển thơ mộng như tranh khiến du khách ngẩn ngơ, tiêu biểu như vịnh Dung Quất.
29/06/2021
Hồ Tôn Dung - 'thiên đường dã ngoại' ở Quảng Ngãi
Bên cạnh Lý Sơn thì Quảng Ngãi còn có vô vàn những thắng cảnh đẹp như họa mà ít người biết đến, điển hình như hồ Tôn Dung đẹp tựa một "tiểu Đà Lạt" trong lòng Ba Tơ.
25/06/2021
'Xuyên không' về một thời hoàng kim tại thành cổ Quảng Ngãi 
Xứ Quảng nổi tiếng là vùng đất lưu giữ bao giá trị văn hóa và lịch sử cổ kính, ấn tượng, nên chuyến trở về với quá khứ vàng son một thời tại thành cổ Quảng Ngãi là một hoạt động cực kỳ đáng để trải nghiệm.
15/06/2021
Biển Lệ Thủy – 'Lý Sơn thứ 2' của Quảng Ngãi
Cùng mang vẻ đẹp nên thơ, trữ tình hệt như tranh vẽ ở Quảng Ngãi, nhưng nếu đảo Lý Sơn đông đúc, nhộn nhịp thì biển Lệ Thủy lại trong veo và bình yên tựa như nàng công chúa ngủ quên khiến ai ai cũng phải mê say.
08/06/2021
Làng cổ Gò Cỏ - 'nàng công chúa Champa ngủ quên' ở Quảng Ngãi
Sa Huỳnh không chỉ nổi tiếng với bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng thơ mộng mà còn quyến rũ du khách bằng những nét văn hóa di sản độc đáo và nơi lưu giữ những ký ức quý giá ấy chính là làng cổ Gò Cỏ bình yên và...
24/05/2021
'Tuyệt Tình Cốc' ở Quảng Ngãi gọi tên thác Lũng Ồ
Ba Tơ Quảng Ngãi không chỉ có thảo nguyên Bùi Hui đầy thơ mộng mà còn có một thác Lũng Ồ đẹp tựa tiên cảnh khiến ai cũng không thể không say mê.
15/04/2021
Bãi biển Châu Tân – 'ốc đảo' yên bình ngay trong lòng Quảng Ngãi
Không nổi tiếng như biển đảo Lý Sơn, cũng chẳng hoa lệ, đông đúc như bãi biển Mỹ Khê, ấy thế mà cái vẻ trong veo, tinh khiết như một nàng thiếu nữ mới lớn của bãi biển Châu Tân lại khiến du khách phải “say” đến lạ.
12/04/2021
Kinh nghiệm dã ngoại thảo nguyên Bùi Hui Quảng Ngãi siêu chi tiết
Nhắc đến Quảng Ngãi người ta thường nghĩ ngay đến đảo Lý Sơn và những bãi biển đầy thơ mộng, nhưng ít ai biết rằng các ngọn núi hùng vĩ, tiêu biểu như thảo nguyên Bùi Hui ở lưng chừng trời cũng có một sức quyến rũ không thể cưỡng...
08/04/2021
Về Quảng Ngãi chiêm ngưỡng ghềnh đá Thạch Ky Điếu Tẩu đẹp như tiên cảnh
Nếu Phú Yên tự hào với thắng cảnh Ghềnh Đá Đĩa thì Quảng Ngãi cũng không kém cạnh khi có ghềnh đá Thạch Ky Điếu Tẩu đẹp đến nức lòng.
05/04/2021
Có một rừng dừa nước ở Quảng Ngãi đẹp như họa, bạn đã đến chưa?
Không nổi tiếng như rừng dừa Bảy Mẫu ở Hội An, nhưng những ai một khi đã đặt chân đến rừng dừa nước ở Quảng Ngãi thì đều bị “say” bởi vẻ đẹp bình yên và hữu tình của nó.
03/04/2021
'Chốt đơn' những món quà du lịch Lý Sơn ngon – bổ - rẻ
Sau khi đã vui chơi đã đời, ăn uống thỏa thích và chụp ảnh cháy máy rồi nhưng chưa biết mua những món quà du lịch Lý Sơn nào về cho gia đình và bạn bè thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.
01/04/2021