Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
DÒNG SỰ KIỆNbiển Sa Huỳnh
Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi

Vịnh Dung Quất – 'nàng công chúa ngủ quên' của Quảng Ngãi
Đừng vì Lý Sơn quá đẹp mà bỏ quên đi các thắng cảnh khác của Quảng Ngãi, bởi nơi đây còn vô vàn những bãi biển thơ mộng như tranh khiến du khách ngẩn ngơ, tiêu biểu như vịnh Dung Quất.
20/04/2021
Biển Lệ Thủy – 'Lý Sơn thứ 2' của Quảng Ngãi
Cùng mang vẻ đẹp nên thơ, trữ tình hệt như tranh vẽ ở Quảng Ngãi, nhưng nếu đảo Lý Sơn đông đúc, nhộn nhịp thì biển Lệ Thủy lại trong veo và bình yên tựa như nàng công chúa ngủ quên khiến ai ai cũng phải mê say.
17/04/2021
'Tuyệt Tình Cốc' ở Quảng Ngãi gọi tên thác Lũng Ồ
Ba Tơ Quảng Ngãi không chỉ có thảo nguyên Bùi Hui đầy thơ mộng mà còn có một thác Lũng Ồ đẹp tựa tiên cảnh khiến ai cũng không thể không say mê.
15/04/2021
Bãi biển Châu Tân – 'ốc đảo' yên bình ngay trong lòng Quảng Ngãi
Không nổi tiếng như biển đảo Lý Sơn, cũng chẳng hoa lệ, đông đúc như bãi biển Mỹ Khê, ấy thế mà cái vẻ trong veo, tinh khiết như một nàng thiếu nữ mới lớn của bãi biển Châu Tân lại khiến du khách phải “say” đến lạ.
12/04/2021
Kinh nghiệm dã ngoại thảo nguyên Bùi Hui Quảng Ngãi siêu chi tiết
Nhắc đến Quảng Ngãi người ta thường nghĩ ngay đến đảo Lý Sơn và những bãi biển đầy thơ mộng, nhưng ít ai biết rằng các ngọn núi hùng vĩ, tiêu biểu như thảo nguyên Bùi Hui ở lưng chừng trời cũng có một sức quyến rũ không thể cưỡng...
08/04/2021
Về Quảng Ngãi chiêm ngưỡng ghềnh đá Thạch Ky Điếu Tẩu đẹp như tiên cảnh
Nếu Phú Yên tự hào với thắng cảnh Ghềnh Đá Đĩa thì Quảng Ngãi cũng không kém cạnh khi có ghềnh đá Thạch Ky Điếu Tẩu đẹp đến nức lòng.
05/04/2021
Có một rừng dừa nước ở Quảng Ngãi đẹp như họa, bạn đã đến chưa?
Không nổi tiếng như rừng dừa Bảy Mẫu ở Hội An, nhưng những ai một khi đã đặt chân đến rừng dừa nước ở Quảng Ngãi thì đều bị “say” bởi vẻ đẹp bình yên và hữu tình của nó.
03/04/2021
'Chốt đơn' những món quà du lịch Lý Sơn ngon – bổ - rẻ
Sau khi đã vui chơi đã đời, ăn uống thỏa thích và chụp ảnh cháy máy rồi nhưng chưa biết mua những món quà du lịch Lý Sơn nào về cho gia đình và bạn bè thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.
01/04/2021
'Phá đảo' các quán ăn vặt ở Quảng Ngãi ai cũng mê
Ăn uống là một trải nghiệm chưa bao giờ hết HOT trong những chuyến du lịch, tại bất kỳ một vùng đất nào thì các địa điểm ăn uống cũng được người người đua nhau săn lùng, các quán ăn vặt ở Quảng Ngãi cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nếu bạn...
30/03/2021
Những điểm du lịch tâm linh ở Quảng Ngãi cực linh thiêng mà bạn nên biết
Đến mỗi một vùng đất, bên cạnh các điểm vui chơi và sống ảo thì đền chùa là nơi chiếm được nhiều sự quan tâm hơn cả của những khách hành hương. Đó là lý do vì sao những điểm du lịch tâm linh ở Quảng Ngãi luôn thu hút được...
29/03/2021
Bãi biển Châu Me – 'nàng tiên nữ ngủ quên' của Quảng Ngãi
Quảng Ngãi không chỉ có một biển Mỹ Khê đầy hoa lệ, một biển Sa Huỳnh đầy chất thơ mà còn có một bãi biển Châu Me vừa hoang sơ vừa quyến rũ làm xiêu lòng du khách.
24/03/2021
'Lắng mình' trước vẻ yên bình của những làng chài ở Quảng Ngãi
Bên cạnh các bãi biển thơ mộng thì những làng chài ở Quảng Ngãi bình yên, mộc mạc cũng khiến du khách phải xiêu lòng.
22/03/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.