Đồng Nai

Du lịch Đồng Nai

Chụp ảnh 'cháy máy' tại vườn nho Long Khánh Đồng Nai
Bên cạnh những vườn chôm chôm, măng cụt hay sầu riêng trĩu quả thì vườn nho Long Khánh cũng là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua tại Đồng Nai.
09/06/2021
Khu du lịch Thảo Thiện Garden – 'thiên đường vui chơi' ở Đồng Nai
Đồng Nai là vùng đất nổi tiếng với những khu du lịch sinh thái muôn màu muôn vẻ, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn bỏ qua khu du lịch Thảo Thiện Garden mới toanh tại đây.
07/06/2021
Một thoáng Trung Hoa cổ kính tại chùa Ông Biên Hòa
Chùa cổ Việt không phải là công trình hiếm, nhưng ngôi chùa cổ mang phong cách kiến trúc Trung Hoa như chùa Ông Biên Hòa thì không phải nơi nào cũng có.
21/05/2021
Độc đáo kiến trúc cổ kính của chùa Đại Giác Đồng Nai
Không đồ sộ như thiền viện Thường Chiếu, cũng không có kiến trúc độc lạ như chùa Ông, nhưng nét cổ kính, trầm mặc nơi chùa Đại Giác Đồng Nai cũng đủ khiến du khách phải lưu luyến.
24/04/2021
Lắng mình vào không gian bình yên nơi thiền viện Thường Chiếu Đồng Nai
Nếu bạn nghĩ chùa chiền chỉ có hình ảnh lễ bái hay tụng kinh thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ khi đặt chân đến khung cảnh đầy thơ mộng và hữu tình của thiền viện Thường Chiếu ở Đồng Nai.
22/04/2021
Nhà tù Tà Lài Đồng Nai và những dấu tích kháng chiến không thể xóa nhòa
Không quá nổi tiếng nhưng di tích nhà tù Tà Lài ở Đồng Nai cũng đã phần nào tái hiện quá khứ kiên cường của người miền Nam Việt Nam trong chiến tranh, khiến ai ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.
14/04/2021
Một thoáng bình yên ở chùa Bửu Phong Biên Hòa cổ kính
Biên Hòa không chỉ có văn miếu Trấn Biên là công trình cổ điển hình mà còn có một chùa Bửu Phong cũng cổ kính, cực thơ và cực tình, khiến du khách phải mê mẩn.
10/04/2021
Có một chùa Hiển Mật độc đáo, thanh bình như thế trong lòng Đồng Nai!
Không quá cổ kính, cũng không rộng lớn nhưng khung cảnh thanh tịnh và các công trình kiến trúc độc đáo nơi chùa Hiển Mật vẫn đủ để khiến du khách “một lần đến vạn lần nhớ”.
31/03/2021
Có một thế giới cổ tích mang tên Đồi Hoa Mặt Trời ở Đồng Nai!
Hoa hướng dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm nghệ thuật từ âm nhạc, mỹ thuật đến tranh ảnh…vì vậy những vườn hoa hướng dương trải khắp dải đất hình chữ S, tiêu biểu như Đồi Hoa Mặt Trời ở Đồng Nai luôn thu hút...
27/03/2021
'Xả stress' cuối tuần tại làng du lịch Tà Lài ở Đồng Nai
Nếu bạn đang muốn biết cảm giác “trần trụi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ” là thế nào, thì hãy đến ngay với làng du lịch Tà Lài ở sát vách Sài Gòn.
23/03/2021
Hòa mình vào các lễ hội ở Đồng Nai siêu độc đáo
Bên cạnh các điểm du lịch hay các món ăn ngon thì việc tham gia các lễ hội ở Đồng Nai cũng là một cách rất tuyệt để bạn biết thêm về con người và nét văn hóa đặc sắc nơi đây.
18/03/2021
Check ngay danh sách những homestay ở Đồng Nai hút khách rần rần
Chỗ ở luôn là một nhu cầu được quan tâm hàng đầu trong các chuyến du lịch, vì vậy bạn nhất định không thể bỏ qua các homestay ở Đồng Nai ấn tượng dưới đây trong chuyến du lịch của mình.
03/03/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.